Ưu điểm và nhược điểm của hộp giấy cứng hiện nay

Ưu điểm và nhược điểm của hộp giấy cứng hiện nay

Hộp giấy cứng hiện nay thường được sử dụng để đựng các sản phẩm trưng bày. Ngoài chức năng cơ bản đó, hộp cứng còn có thể tái sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Thân thiện với môi trường và còn bảo quản tốt sản phẩm. Tuy nhiên hôm giấy cứng cũng có ưu và khuyết điểm như thường. Cùng tìm hiểu kỹ hơn nhé.

Ưu điểm của hộp giấy cứng hiện nay

Ưu điểm của hộp giấy cứng hiện nay
Ưu điểm của hộp giấy cứng hiện nay

Ngày nay người tiêu dùng rất chú trọng vào vấn đề bảo vệ môi trường sống. Chính vì vậy, nguyên liệu làm hộp giấy rất dễ tái chế. Có thể phân huỷ trong thời gian gian ngắn. Đây cũng chính là ưu điểm nổi bật của hộp cứng. Khiến cho người tiêu dùng ngày càng ưa chuộng. Khó có loại hộp nào có thể thay thế hộp giấy.

Trong quá trình in ấn, thiết kế hộp cứng cũng trở nên dễ dàng hơn. Hộp cứng cũng được sản xuất với đa dạng hình dáng, mẫu mã, kích thước. Cung cấp đầy đủ thông tin sản phẩm đến cho người tiêu dùng.

Hộp cứng có giá thành rẻ hơn so với các loại hộp nhựa.

Hộp cứng có cấu tạo vững chắc, chịu lực tốt, đảm bảo trong quá trình vận chuyển không bị bong tróc. Sản phẩm bên trong cũng được bảo vệ an toàn trong quá trình di chuyển.

Hộp cứng cũng được sử dụng nhiều nhất trong việc bảo quản các sản phẩm ở dạng bột. Vì tính chống thấm tốt, giúp cho bột không bị vón cục trong quá trình lưu trữ. 

Mẫu mã sẽ còn tùy thuộc vào công nghệ in ấn của đơn vị sản xuất. Nhưng đảm bảo cung cấp thông tin đầy đủ đến người tiêu dùng.

Nhược điểm của hộp giấy cứng hiện nay

Nhược điểm của hộp giấy cứng hiện nay
Nhược điểm của hộp giấy cứng hiện nay

Ngoài những ưu điểm vừa kể trên. Hộp cứng cũng có những hạn chế nhất định. Chẳng hạn như vì được làm từ nguyên liệu giấy nên hộp cứng dễ rách. Hộp cứng không thể tiếp xúc với lửa. Bên cạnh đó độ bền sẽ giảm dần theo thời gian. Số lượng hàng hoá đựng bên trong cũng có giới hạn nhất định.

Hộp cứng có thể được tái sử dụng cho những mục đích khác nhau. Ví dụ như đựng vật dụng cá nhân, kim chỉ, hay bảo quản giấy tờ,…

Trên thực tế không phải sản phẩm nào cũng có thể sử dụng hộp cứng để đựng. Ví như các món nước, cháo, phở,… Những sản phẩm này không thể dùng hộp cứng để đựng.

Mặc dù vậy, bất kỳ ai trong chúng ta đều không thể phủ nhận những tiện ích mà hộp cứng mang lại. Chắc chắn một điều rằng trong tương lai không xa. Hộp cứng sẽ ngày càng được ưa chuộng và sử dụng nhiều hơn.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .
VP : 208/116 đường số 5, Phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079

0937 66 1079Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x