Lý do vì sao hộp cứng cao cấp phải có lớp chống thấm

Lý do vì hộp cứng cao cấp phải có lớp chống thấm

Hộp cứng cao cấp là một trong những sản phẩm được sử dụng phổ biến hầu hết trong các ngành công nghiệp trong nước. Vì vậy, việc nâng cao chất lượng của hộp cứng cao ngày càng được các đơn in ấn chú trọng. Nhằm đảm bảo an toàn cho hàng hoá trong quá trình vận chuyển và lưu trữ. Việc tăng cường khả năng chống thấm cho hộp cứng là điều hết sức cần thiết.

Vì sao hộp cứng cao cấp phải có lớp chống thấm

Vì sao hộp cứng cao cấp phải có lớp chống thấm
Vì sao hộp cứng cao cấp phải có lớp chống thấm

Những loại hộp được sử dụng để đựng sản phẩm đa số đề được làm từ nguyên liệu giấy. Giấy có tính hút ẩm khá nhanh nên là một sự cản trở vô cùng lớn cho các doanh nghiệp. Trong trường hợp điều kiện môi trường ẩm mốc, độ ẩm cao. Nếu vỏ hộp bên ngoài không bảo quản được thì sản phẩm bên trong rất dễ hỏng mốc.

Vì vậy, các biện pháp nâng cao tính chống thấm của hộp cứng vô cùng quan trọng. Các đơn vị sản xuất thường sẽ có những biện pháp và nhiều phương án khác nhau. Tuy nhiên, để tìm ra phương pháp hiệu quả, chi phí phù hợp vẫn đang là vấn đề gây tranh luận.

Phương pháp chống thấm cho hộp cứng cao cấp

Phương pháp chống thấm cho hộp cứng cao cấp
Phương pháp chống thấm cho hộp cứng cao cấp

Việc nghiên cứu các chất phụ gia chống thấm nước trong ngành sản xuất hộp cứng cao cấp gần đây. Đã ghi nhận được những thành tựu đáng kể. Đặc biệt, các loại keo chống thấm được khai thác phục vụ cho việc sản xuất. Như AKD, ASK được sử dụng phổ biến trong quá trình sản xuất.

Sau quá trình nghiên cứu và trải nghiệm, thì nhựa thông trong công nghệ chống thấm cho hộp cứng cao cấp. Là phương án khả thi nhất. Một số ưu điểm mà nhựa thông mang lại phải kể đến như sau:

Nếu sử dụng keo AKD thì phải mất 24h sau mới có thể chống thấm. Thì nhựa thông lại cho kết quả ngay lập tức. Nhờ vậy mà không gây gián đoạn cho quá trình sản xuất.

Sử dụng nhựa thông làm chất chống thấm có thể khống chế được lượng keo ở độ pH 4.5 – 5.5. Hạn chế sự bám dính của tạp chất lên chăn lưới, trục ép,… Với đặc tính này, nhựa thông giúp nâng cao hiệu suất của máy xeo. Giảm thiểu được sự ô nhiễm trong môi trường nước thải ra.

Các sản phẩm có được sử dụng nhựa thông làm chất chống thấm có độ bóng hơn, cứng hơn. So với việc sử dụng keo làm chất chống thấm.

Việc sử dụng nhựa thông làm chất chống thấm đã được nghiên cứu kỹ lưỡng. Nhằm mang lại những sản phẩm chất lượng cao đến tay người tiêu dùng. Sau tiến trình nghiên cứu đã đưa ra được những biện pháp chống thấm hiệu quả hơn. Hộp cứng cao cấp sản xuất ra dễ sử dụng và có tính tiện ích cao hơn.

Với những lý do trên, chúng ta đã lý giải được vì sao hộp cứng cao cấp phải có chất chống thấm. Hy vọng bài viết này hữu ích cho bạn.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .
VP : 221/251/3D Đường Bình Thành , Khu phố 4, Phường Bình Hưng Hòa B , Quận Bình Tân , Thành phố Hồ Chí Minh .

Điện thoại+842866858292

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Tag tìm kiếm: Hộp cứng, Hộp cứng cao cấp, In hộp cứng, Hộp quà tặng, In hộp cứng giá rẻ, In hộp cứng số lượng ít, Xưởng hộp cứng, Hộp giấy cứng, Hộp cứng đựng quà

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x