Túi giấy đựng rượu – ý tưởng độc đáo nâng cao thương hiệu

Bạn là chủ doanh nghiệp kinh doanh rượu và bạn đang cần truyền thông thương hiệu tới đối tượng khách hàng mà doanh nghiệp đang nhắm tới. Vậy thì mẫu túi giấy đựng rượu sẽ là ý tưởng tuyệt vời dành cho bạn để truyền thông thương hiệu đó.

Tại sao ư?

Cùng tìm hiểu những lợi thế mà túi giấy đựng rượu mang lại nhé

Lợi thế túi giấy đựng rượu mang lại

Rượu là sản phẩm phẩm cao cấp thường được dùng để làm quà tặng trong dịp tết nên yêu cầu có túi giấy đựng chai rượu là một điều tất yếu. Không chỉ để, bảo vệ chai rượu bên trong tránh bị va đập mà giúp món quà trở nên lịch sự, sang trọng và thể hiện được thành ý của người tặng.

Sử dụng mẫu túi giấy thiết kế theo phong cách vintage đơn giản và tinh tế, có in ấn thương hiệu có tác dụng khẳng định và nâng cao chất lượng sản phẩm bên trong.

Thay vì những chiếc túi nilon việc sử dụng túi giấy còn giúp bảo vệ môi trường hệ sinh thái. Bởi túi giấy không chỉ có khả năng phân hủy nhanh trong môi trường tự nhiên mà còn  hạn chế lượng rác thải thải ra môi trường rất lớn.

Túi giấy đựng rượu cần đáp ứng tiêu chí gì?

– Chất liệu giấy:

Nên sử dụng  các loại giấy như:

  • Giấy couche bóng cho màu in tươi sáng, trung thực.
  • Giấy kraft cho màu in đơn giản nhưng tinh tế, tạo nên nét độc đáo.
  • Giấy mỹ thuật với định lượng 300 – 400gsm, để đảm bảo sự cứng cáp, sang trọng và tinh tế cho các mẫu in hộp đựng rượu cao cấp, sản phẩm có giá trị lớn.
  • Giấy giấy Ivory cán màng metaliza để dùng để in loại túi đựng hộp.

– Kích thước túi giấy đựng rượu:

Là tiêu chí rất quan trọng để tạo túi giấy phù hợp với sản phẩm bên trong. Chắc hẳn bạn sẽ không muốn in túi giấy quá to so với sản phẩm của mình phải không nào?

– Kiểu dáng khi in túi giấy:

Nếu bạn muốn thực sự nổi bật hẳn so với đối thủ của mình. Bạn hãy lựa mẫu túi có kiểu dáng lạ mắt. Đó là cách để có được mọi người chú ý hơn vào túi và thương hiệu của doanh nghiệp.

Nếu có thể, hãy cố gắng làm cho túi giấy của bạn mang vui nhộn hoặc túi sự kiện đáng nhớ (nếu nó phù hợp với hình ảnh thương hiệu của bạn).

– Màu sắc túi giấy: Nên lựa chọn màu sắc in phù hợp với thương hiệu của bạn.

Thấu hiểu được nhu cầu của doanh nghiệp muốn nâng cao giá trị sản phẩm mà doanh nghiệp đang kinh doanh cũng như truyền thông thương hiệu của doanh nghiệp đến nhiều đối tượng khách hàng. Đó là lý do vì sao Vinanetco ở đây để giúp bạn thiết kế và in ấn mẫu túi độc nhất vô nhị dành cho bạn.

Chần chừ gì không nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi theo Hotline : 02866858292 – 02866828727 Trà Giang: 0937451079 Kim Hoàng: 0937541079  Để nhận được tư vấn cụ thể, giải đáp thắc mắc của bạn nhỉ?

Để lại một trả lời

avatar