Tăng doanh số bán hàng bởi túi giấy đựng quần áo, bạn có tin?

Bao bì đóng vai trò quan trọng xây dựng nên hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp trong mắt nhiều người tiêu dùng. Càng những mẫu sản phẩm có thiết kế bao bì ấn tượng, lạ mắt sẽ thu hút khách hàng. Đặc biệt là shop cửa hàng thời trang bởi tâm lý mua hàng hiện nay đều thể hiện rõ ở các điểm như: Mẫu túi giấy đựng quần áo được thiết kế chuyên nghiệp tạo tâm lý đi đến quyết định mua hàng của khách hàng, doanh thu bán hàng chính nhờ thế tăng lên gấp đôi.

Vậy tại sao bạn không thử thay đổi mẫu bao bì để tăng doanh số sản phẩm của mình. Nếu bạn còn băn khoăn hãy đọc ngay lợi thế từ mẫu túi giấy bao bì này nhé!

Nâng cao khả nâng nhận diện thương hiệu

Mẫu túi giấy đựng quần áo của bạn được thiết kế in ấn bởi đơn vị thiết kế sáng tạo chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tạo ra được những mẫu định vị thương hiệu hiệu quả.

Ví dụ ngành thời trang cần phải đáp ứng được các yếu tố:

– Khác biệt về hình ảnh với đối thủ cạnh tranh cùng một phân khúc.

– Nhất quán với các vật phẩm tiếp thị khác như thiết kế catalogue, brochure, leaflet, quảng cáo…

– Chất liệu bao bì sử dụng phải thể hiện được định vị của sản phẩm.

Túi giấy thiết kế sẽ tạo dựng mối liên kết

Mỗi một sản phẩm đều được chứa trong bao bì thể hiện mối quan hệ liên kết với chất lượng, những cam kết, slogan shop từ đó sẽ tạo ấn tượng tốt, tâm lý tin dùng cho người mua giúp doanh nghiệp giữ được lượng khách hàng trung thành và mở rộng lượng khách hàng tiềm năng.

Một cách truyền thông và bán hàng

Đây là cách truyền thông hiệu quả do chính người mua hàng của doanh nghiệp lan rộng. Với những mẫu bao bì được thiết kế chuyên nghiệp đầy đủ thông tin sẽ giúp doanh nghiệp truyền tải tới khách hàng một cách dễ dàng từ:

  • Sự khác biệt của doanh nghiệp
  • Tính ưu việt
  • Mẫu mã sản phẩm ấn tượng, độc quyền đáp ứng được những nhu cầu sẽ giúp người tiêu dùng có niềm tin sản phẩm và thương hiệu. Bằng những thông tin sản phẩm cung cấp hiệu quả, việc trải nghiệm của khách hàng sẽ tốt hơn và điều này giúp gia tăng sự trung thành thương hiệu.

Vì những đặc tính quan trọng không thể xem nhẹ của bao bì trong quá trình giúp bạn xây dựng thương hiệu sản phẩm, bao bì vì thế cần được thực hiện bởi những đơn vị sáng tạo chuyên nghiệp.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .
VP : 208/116 đường số 5, Phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079

0937 66 1079Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x