Túi giấy du lịch – Biện pháp tăng doanh thu trong ngành du lịch

Túi giấy du lịch - Biện pháp tăng doanh thu trong ngành du lịch

Trong việc kinh doanh luôn cần đến sự quảng bá hình ảnh, chạy Marketing. Các doanh nghiệp đã không ngần ngại chi tiền ; đầu tư ở mọi phương diện để quảng bá cho thương hiệu rộng rãi ; hiệu quả đến người tiêu dùng. Và một trong những cách tốt nhất là in túi giấy du lịch – một lựa chọn thông minh . Một sản phẩm vừa giúp người tiêu dùng có thể ứng dụng; lại mang tới sức mạnh quảng cáo mạnh mẽ . Vì sao lại như thế? Hãy cùng xuongingiare tìm hiểu.

Tìm hiểu về mẫu túi giấy du lịch

Nhắc tới loại túi giấy này , các bạn có thể hiểu đây là những loại túi tote làm bằng chất liệu giấy như Kraft ; Bristol,… mà ta thường thấy. Chỉ đặc biệt chỗ trên túi giấy sẽ in hình ảnh những danh lam thắng cảnh, những khu tham quan nghỉ dưỡng. Hoặc có thể là những chiếc túi lưu niện; túi giấy quà tặng độc quyền được yêu cầu hình ảnh, logo của chính doanh nghiệp đó. Để tạo ra sự chuyên nghiệp và uy tín cho thương hiệu , một số doanh nghiệp đã lựa chọn túi giấy để gửi hình ảnh , thông điệp đến khách hàng.

Túi giấy du lịch - Biện pháp tăng doanh thu trong ngành du lịch
Túi giấy du lịch – Biện pháp tăng doanh thu trong ngành du lịch

Hiện nay nhà nước luôn vận động người dân phát triển du lịch nhằm thu hút người nước ngoài hoặc người từ vùng miền khác đến. Mặt khác , khi nền kinh tế phát triển; nhu cầu nghỉ dưỡng, giải trí ; du lịch của con người cũng tăng cao. Các doanh nghiệp cũng không thể bỏ ra mối làm ăn lớn như vậy. Hàng loạt các khu sinh thái; khu vui chơi hoặc những dịch vụ , tour du lịch mọc lên khắp nơi. Tuy nhiên kinh doanh vẫn có lúc lên lúc xuống. Để cải thiện tình hình thì biện pháp tốt nhất vẫn là quảng cáo .

Thông qua chiếc túi giấy có in logo, vô hình chung hình ảnh của bạn nhanh chóng có sức lan tỏa mạnh mẽ đến với những khách hàng mục tiêu.

Biện pháp để quảng cáo hiệu quả bằng túi giấy

Túi giấy du lịch - Biện pháp tăng doanh thu trong ngành du lịch
Túi giấy du lịch – Biện pháp tăng doanh thu trong ngành du lịch

Túi giấy du lịch cho lĩnh vực dịch vụ sẽ rất khác biệt so với những mẫu túi giấy bán hàng thông thường, không chỉ ở hình thức mà nội dung in ấn cũng khác nhau.

So với những túi giấy đựng hàng hòa , sản phẩm thông thường thì bạn có thể chọn in túi giấy giá rẻ. Bởi sau khi đựng hàng hóa sản phẩm khi mua thường sẽ bị vứt đi ; nếu tái sử dụng chỉ có thể 1-2 lần. Còn với những mẫu túi giấy cao cấp đựng hàng thời trang, trang sức thì còn có thể tái sử dụng thêm vài lần.

Tuy nhiên với túi giấy du lịch sẽ được du khách đựng nhiều món đồ;  quà tặng , quần áo hay phụ kiện cá nhân. Vì vậy các doanh nghiệp quan tâm đặc biệt đến chất liệu giấy in. Những chất liệu giấy tốt , bền bỉ có thể chứa được vật với trọng lượng tương đối; hạn chế bị hư hỏng.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .
VP : 221/251/3D Đường Bình Thành , Khu phố 4, Phường Bình Hưng Hòa B , Quận Bình Tân , Thành phố Hồ Chí Minh .

Điện thoại+842866858292

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Tag tìm kiếm: Hộp cứng, Hộp cứng cao cấp, In hộp cứng, Hộp quà tặng, In hộp cứng giá rẻ, In hộp cứng số lượng ít, Xưởng hộp cứng, Hộp giấy cứng, Hộp cứng đựng quà

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x