Lợi ích bao bì giấy so với bao bì thủy tinh

Lợi ích bao bì giấy so với bao bì thủy tinh

Với lượng tiêu thụ hàng hóa ngày càng tăng cao trên thị trường. Thì tầm quan trọng của các loại bao bì hàng hóa cũng tăng lên. Có khá nhiều loại bao bì trên thị trường; từ hộp giấy; túi giấy; túi nhựa ; hộp nhựa hay bao bì thủy tinh . Vậy loại bao bì nào tốt nhất . Hãy cùng Xuongingiare theo dõi.

Bao bì thủy tinh và bao bì giấy :

Theo như khám phá, bao bì thủy tinh được phát hiện từ thời Ai Cập cách đây khoảng 4000 năm trước. Đây là loại bao bì được ứng dụng để phục vụ mục đích chứa đựng; luân chuyển hàng hóa từ xa xưa cho đến ngày nay.

Tuy nhiên việc xử lí , tái sinh loại bao bì này khá phức tạp từ khâu tái chế cho đến việc thu hồi của người tiêu dùng. Công nghệ tái sinh cũng được cho là khá ô nhiễm môi trường nghiêm trọng.

Lợi ích bao bì giấy so với bao bì thủy tinh
Lợi ích bao bì giấy so với bao bì thủy tinh

Ngành công nghiệp in ấn bao bì luôn có sự thay đổi mạnh mẽ nhằm phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng trên thị trường. Để thay thế cho các bao bì nhựa ; bao bì thủy tinh khó xử lí tái chế ; in bao bì giấy là một biện pháp cứu cánh cho người tiêu dùng, người kinh doanh và cả người sản xuất. Vốn giấy được chiết xuất từ gỗ, cây thiên nhiên, không gây ô nhiễm. Đặc biệt khả năng tái chế cực kỳ cao; dễ dàng; đáp ứng tốt hơn cho nhu cầu của sản xuất và vận chuyển hàng hóa.

Sự ra đời của bao bì giấy là bước tiến mới mẻ cho ngành in Việt Nam cũng như các ngành sản xuất các loại thực phẩm, mỹ phẩm cũng như hàng gia dụng khác. Đây thực sự là một giải pháp thỏa đáng nhất trong khi kinh tế đang đẩy mạnh các chiến dịch bảo vệ môi trường. Các loại bao bì giấy có những tính năng cực kỳ quan trọng, góp phần không nhỏ trong các hoạt động sản xuất hàng hóa cũng như nhu cầu sử dụng ở các doanh nghiệp kinh doanh.

Tác dụng đáng kể :

Lợi ích bao bì giấy so với bao bì thủy tinh
Lợi ích bao bì giấy so với bao bì thủy tinh

Chức năng chính là đựng sản phẩm; hàng hóa.

Nếu là chất liệu tốt đảm bảo chất lượng sản phẩm bên trong được nguyên vẹn.

Dễ dàng sắp xếp , lưu trữ ; gọn nhẹ , không chiếm nhiều diện tích.

Thân thiện với môi trường

Dễ dàng tái chế , giúp tiết kiệm chi phí, nguồn nguyên liệu cho quốc gia.

Là giải pháp hàng đầu trong phong trào bài trừ túi nilong, hộp nhựa; nói không với rác thải nhựa. Các loại bao bì như in túi giấy karft là một trong những sản phẩm như vậy.

Là công cụ hỗ trợ Marketing hiệu quả, giúp doanh nghiệp dễ dàng quảng bá thương hiệu , đem lại sự chuyên nghiệp uy tín đến với khách hàng. Truyền tải thông điệp tốt nhất đến người tiêu dùng.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .


Điện thoại+842866858292

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Tag tìm kiếm: Hộp cứng, Hộp cứng cao cấp, In hộp cứng, Hộp quà tặng, In hộp cứng giá rẻ, In hộp cứng số lượng ít, Xưởng hộp cứng, Hộp giấy cứng, Hộp cứng đựng quà

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x