Tìm hiểu về túi giấy kraft gấp miệng

Túi giấy Kraft gấp miệng

Công nghệ in ấn hiện đại, trình độ sáng tạo của những thợ thiết kế chuyên nghiệp được tăng lên, giúp tạo ra nhiều mẫu mã túi giấy độc đáo, lạ hơn, tiện dụng hơn. Trong đó túi giấy kraft gấp miệng là một sản phẩm như vậy.

Túi giấy Kraft gấp miệng

Sản phẩm túi giấy kraft được nhiều khách hàng đặt in

Với 100% nguyên liệu giấy an toàn, thân thiện với môi trường, có giá thành rẻ, công năng đựng hàng hóa tốt. Túi giấy được in ấn từ chất liệu giấy kraft đang ngày càng chiếm được lòng tin của khách hàng, giúp họ đựng, vận chuyển, bảo quản nhiều sản phẩm tiêu dùng, đồ ăn…

Tìm hiểu về túi giấy kraft gấp miệng

Túi giấy Kraft gấp miệng hay túi giấy Kraft có nắp thường được in bằng loại giấy Kraft có định lượng cao, thường là 200gsm hoặc 250gsm để đáp ứng đủ độ cứng để làm nắp gấp. Phần nắm hoàn chỉnh sẽ được cột dây hoặc đóng nút lại để dính với thân. 

Túi giấy Kraft gấp miệng

Loại túi giấy kraft gấp miệng này phù hợp để đựng các loại thực phẩm chiên vì đặc tính của giấy là dai và cứng, ngoài ra còn được sử dụng để đựng các loại hạt rang, các loại hạt sấy khô, khoai tây lắc hoặc các loại hạt ăn liền. Hoặc đựng các sản phẩm quà tặng là phổ biến nhất

Dịch vụ sản xuất, in ấn túi giấy kraft gấp miệng giá thành rẻ

Bạn đang cần in ấn số lượng túi giấy kraft gấp miệng để đựng hàng, hay dùng để đựng quà tặng ? hãy liên hệ với dịch vụ in túi giấy của Vinanetco.

Là đơn vị in ấn có thương hiệu lâu đời, chúng tôi chuyên in các loại túi giấy với mẫu mã độc đáo, thiết kế riêng biệt cho từng khách hàng.

Sản phẩm túi giấy làm từ chất liệu giấy kraft, túi giấy tái sinh được nhiều khách hàng đặt in. Bạn có thể dùng túi giấy đựng quà tặng, đựng các loại sản phẩm như đồ khô, các loại hạt.

Túi giấy Kraft gấp miệng

Túi giấy kraft gấp miệng làm quà tặng

Đây là sản phẩm rất thích hợp cho những sản phẩm quà tặng. Nhiều khách hàng muốn in ấn loại túi giấy kraft gấp miệng đựng quà tặng, vì nó có thiết kế đẹp, độc lạ, nên rất được ưa chuộng.

Ngày nay, việc sử dụng những loại túi giấy đựng quà tặng rất phổ biến, những sản phẩm quà tặng được đựng trong những chiếc túi giấy thể hiện sự sang trọng, với những dòng túi giấy kraft nó còn thể hiện phong cách hơi bụi bụi, rất lạ.

Hãy ghé qua Vinanetco, để chúng tôi thiết kế những chiếc túi giấy đẹp nhất cho bạn !

Liên hệ: 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Điện thoại: +842866858292 và +842866828727

Hotline :

+ Mr Khanh : 0932114242

+ Trà Giang: 0937451079

+ Kim Hoàng: 0937541079

Email: baogia@vinanetco.com Bán lẻ : 0937441079 (Có Zalo) .

0 0 vote
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x