Tìm hiểu về một số mẫu thẻ cào trúng thưởng hiện nay

Hiện nay, để đẩy mạnh việc bán hàng cũng như thu hút khách hàng mua sản phẩm của mình thì các doanh nghiệp đã tập trung rất nhiều vào các hoạt động marketing, khuyến mại, tặng quà,… Và một hình thức được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn để tạo sức hấp dẫn với khách hàng đó là sử dụng các loại thẻ cào trúng thưởng đi kèm với sản phẩm. Nắm bắt được tình đó thì dịch vụ in ấn thẻ cào trúng thưởng đã ra đời và hiện nay dịch vụ này cũng đang rất phát triển.

Thẻ cào trúng thưởng có nhiều loại khác nhau, do đó doanh nghiệp cần tìm hiểu kĩ về các loại thẻ cào trúng thưởng này để có thể lựa chọn được một mẫu thẻ cào phù hợp nhất đi kèm với sản phẩm của mình.

Khi nào doanh nghiệp cần đến mẫu thẻ cào trúng thưởng?

Bất kì doanh nghiệp kinh doanh nào khi muốn đưa một sản phẩm mới ra ngoài thị trường thì đều đẩy mạnh sử dụng các chiến lược marketing, quảng bá để tạo ấn tượng và kích thích người tiêu dùng. Hoặc vào những dịp đặc biệt trong năm như: các dịp lễ, dịp Tết, hay ngày kỉ niệm thành lập…nếu doanh nghiệp muốn kích cầu tiêu dùng sản phẩm của họ thì họ đều có thể sử dụng hình thức thẻ cào trúng thưởng khi mua một lượng sản phẩm nhất định để thu hút khách hàng.

Thẻ cào trúng thưởng không chỉ ghi các giải thưởng ở sau lớp thẻ cào, mà nó còn phải ghi rõ thể lệ, cơ cấu giải thưởng cũng như cách nhận thưởng như thế nào, đồng thời nó cũng phải thể hiện được nét đặc trưng của doanh nghiệp đó. Muốn thu hút và tạo dấu ấn với khách hàng thì tấm thẻ cào trúng thưởng phải được thiết kế thật bắt mắt và có màu sắc nổi bật.

Vì là một tấm giấy nhỏ nên giá in những tấm thẻ cào trúng thưởng này cũng tương đối thấp. Đó là lý do khiến cho loại thẻ cào trúng thưởng này được các doanh nghiệp sử dụng nhiều mỗi khi muốn kích thích việc mua sản phẩm của người tiêu dùng.

Công ty in ấn thẻ cào

Tìm hiểu về một số mẫu thẻ cào trúng thưởng hiện nay

Trên thị trường hiện nay có một số mẫu thẻ cào trúng thưởng để doanh nghiệp có thể lựa chọn như sau:

Thẻ cào trúng thưởng làm bằng giấy: Thẻ cào trúng thưởng làm từ chất liệu giấy thì thích hợp cho việc đính kèm theo sản phẩm. Với loại thẻ cào này doanh nghiệp có thể tận dụng được cả hai mặt của thẻ cào để ghi những thông tin cần thiết mà doanh nghiệp muốn thể hiện. Tuy nhiên do thẻ cào này tách riêng với sản phẩm nên đôi khi có thể bị rơi mất, điều này có thể khiến người tiêu dùng không hài lòng.

Thẻ cào trúng thưởng làm bằng decan: Loại thẻ cào trúng thưởng này thường được sử dụng để dán lên bề mặt của sản phẩm hoặc bao bì sản phẩm. Với loại thẻ cào này thì doanh nghiệp sẽ thể hiện được ít thông tin trên thẻ cào hơn do một mặt của nó đã được dính lên sản phẩm. Nhưng nếu sử dụng loại thẻ cào này thì sẽ hạn chế được tối đa việc rơi thẻ cào.

Và dù với chất liệu nào thì mẫu thẻ cào trúng thưởng này cũng có thể được thiết kế dưới những hình dáng như: hình vuông, hình chữ nhật, hình oval, hình tròn,… Do đó, tùy theo mục đích và nguồn chi phí của doanh nghiệp mà doanh nghiệp đó có thể lựa chọn được một mẫu thẻ cào trúng thưởng với chất liệu và hình dáng phù hợp nhất.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu cho bạn một số mẫu thẻ cào trúng thưởng đang được sử dụng phổ biến trên thị trường. Và nếu như bạn còn điều gì thắc mắc về vấn đề trên thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp nhé!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 14 1079

0937 42 1079

0937 66 1079

0937 96 1079

0937 41 1079

Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Đánh giá bài viết
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x