Sản xuất thẻ cào trúng thưởng và những điều cần biết

Sau một loạt các chương trình giảm giá, dịch vụ tăng kèm, tặng voucher,… đã không còn đủ sức hút để lôi kéo khách hàng, thậm chí thường xuyên sử dụng chiến lược giảm giá có thể đem lại những tín hiệu tiêu cực mà các nhà quản trị không lường trước được. Bởi lẽ khi đó, người tiêu dùng sẽ cho rằng sản phẩm của công ty hoặc của hàng bạn có chất lượng không tốt, sản phẩm không bán chạy hay còn tồn hàng và họ sẽ không mấy mặn mà và để ý đến hàng hóa công ty bạn. Do đó, việc tặng thẻ cào trúng thưởng cho khách hàng là một biện pháp tích cực và hiệu quả trong việc thúc đẩy doanh số và kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng. Hãy cùng tham khảo bài viết sau để hiểu rõ hơn về việc sản xuất thẻ cào trúng thưởng nhé.

Hình thức thẻ cào trúng thưởng

Xuất phát từ lợi ích kinh doanh với mong muốn doanh số bán chạy và lợi nhuận cao, trong khi các biện pháp xúc tiến bán đã sử dụng dường như không còn hiệu quả, hình thức thẻ cào trúng thưởng như một biện pháp cứu cánh và mới lạ có thể thu hút được sự chú ý của khách hàng. Do vậy, hiện nay ngoài việc bỏ một số tiền lớn để chạy quảng cáo và các sự kiện quan hệ công chúng, hay khi đã sử dụng các chiến lược giảm giá thì áp dụng hình thức thẻ cào vào ngày lễ, Tết hoặc các dịp kỉ niệm của công ty được xem là biện pháp tối ưu và tích cực nhất.

Sản xuất thẻ cào trúng thưởng như thế nào?

Để thực hiện công việc sản xuất thẻ cào trúng thưởng cần trài qua nhiều giai đoạn và đòi hỏi quy trình kĩ thuật hiện đại. Từ việc thiết kế thẻ cào, mã số đến số serie đến quy trình bảo mật,… đều cần phải cẩn trọng, tỉ mỉ trong từng giai đoạn cũng như trong quá trình in ấn phức tạp.

Sau khi nhận được đơn đặt hàng và các yêu cầu, mong muốn từ khách hàng, các công ty sản xuất thẻ cào sẽ bắt tay vào việc thiết kế các mẫu mã thẻ cào trúng thưởng theo từng yêu cầu mà họ muốn, tùy vào kiểu dáng, kích thước, chất liệu để phù hợp với đúng mục đích mà khách hàng muốn sử dụng. Việc chuẩn bị và thiết kế, sản xuất thẻ cào mẫu sẽ giúp các công ty tránh lãng phí về chi phí dành cho việc sản xuất thẻ cào trúng thưởng.

Tầm quan trọng của bảo mật sản xuất thẻ cào trúng thưởng

Thẻ cào trúng thưởng là một trong các loại thẻ có giá trị cần nằm trong khung bảo mật có tầm quan trọng rất lớn, khi bị lộ thì giá trị thẻ cào sẽ không còn, gây ra thiệt hại lớn cho doanh nghiệp đang phát hành loại thẻ đó. Bạn cứ tưởng tượng nếu một thẻ cào có giá trị hàng triệu đồng mà bị rò thông tin, những kẻ lợi dụng điều này để soi thẻ cào trúng thưởng nhằm tìm kiếm giải thưởng, từ đó những khách hàng may mắn thực sự lại không sở hữu được giải thưởng của doanh nghiệp treo thưởng, ảnh hưởng không nhỏ đến uy tín của doanh nghiệp. Chính vì vậy, nếu doanh nghiệp của bạn đang có ý định áp dụng hình thức này trong việc kinh doanh hãy nên lựa chọn những công ty sản uất thẻ cào trúng thưởng có uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Chọn công ty sản xuất thẻ cào trúng thưởng uy tín như thế nào?

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu ngay càng trong trong việc in thẻ cào trúng thưởng của các doanh nghiệp, có rất nhiều công ty sản xuất thẻ cào được thành lập từ Bắc vào Nam. Tuy nhiên, để chắc chắc thẻ cào của mình đạt yêu cầu cần tìm hiểu kĩ càng với công ty mình sẽ hợp tác và phải có họp đồng rõ ràng về việc sản xuất thẻ cào. Hãy cân nhắc kĩ lưỡng và cân bằng giữa chi phí và chất lượng để đảm bảo chương trình phát hành thẻ cào trúng thưởng của doanh nghiệp mình sẽ thành công.

 

Trên đây là một vài điều bạn cần biết về việc sản xuất thẻ cào trúng thưởng. Nếu muốn doanh nghiệp mình áp dụng hình thức đó thành công bạn nên nắm vững các điều trên.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .
VP : 221/251/3D Đường Bình Thành , Khu phố 4, Phường Bình Hưng Hòa B , Quận Bình Tân , Thành phố Hồ Chí Minh .

Điện thoại+842866858292

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x