Tìm hiểu về in túi giấy ép kim

In túi giấy ép kim

Với những sản phẩm túi giấy được in ấn hiện đại, đẹp mắt và có những màu sắc sang trọng như ánh kim, ánh bạc thì gia công ép kim được nhiều khách hang yêu cầu.

Tìm hiểu về gia công ép kim sau in túi giấy

Ém kim là công đoạn gia công sau in, tùy vào nhu cầu của khách hàng in túi giấy ép kim hay không ép kim mà các đơn vị in ấn sẽ thực hiện theo yêu cầu.

In túi giấy ép kim

Ép kim còn có nhiều tên gọi khác là ép nhũ, điểm kim, mạ vàng được sử dụng để nhằm làm nổi bật cho những điểm cần nhấn mạnh. Phương pháp ép kim được ứng dụng cho nhiều sản phẩm in đa dạng từ danh thiếp, giấy tiêu đề, bao thư, đến các loại bao bì túi giấy, hộp giấy.

Để thực hiện ép kim sản phẩm túi giấy, người ta sẽ tạo một khuôn mẫu làm bằng nhôm và được khắc những hình ảnh, nội dung (phần chữ thường sử dụng bảng âm ngược), sau đó định vị hoặc dán lên vị trí bảng nhiệt ở nhiệt độ từ 70 đến 100 độ C. Tiếp đó một lớp nhủ với màu sắc khác nhau được trải lên bề mặt giấy và dùng lực ép xuống khoảng vài giây tùy vào loại nhũ được ép.

Những vị trí túi giấy nào thường được ép kim ?

In túi giấy ép kim là tạo ra những điểm nhấn cho sản phẩm, chính vì vậy những điểm mấu chốt, khu vực mà khách hàng muốn đẹp, ấn tượng và cần thu hút người tiêu dùng để ý. Những điểm như logo, tên thương hiệu, hình ảnh đặc biệt là những nơi cần ép kim tạo ra điểm nhấn trên bề mặt túi.

In túi giấy ép kim

Những màu sắc in túi giấy ép kim là gì ?

Trước đây màu ép kim chủ yếu là màu vàng, tuy in nhiên hiện nay sự đa dạng trong in túi giấy ép kim đã được phổ biến. Ngoài màu vàng, khách hàng có thể lựa chọn màu bạc, màu xanh, hay màu tím…làm sao cho phù hợp, hài hòa, làm nổi bật hình ảnh cần chú ý.

In túi giấy ép kim tại Vinanetco

Để nâng cao giá trị, sự sang trọng cho sản phẩm túi giấy, ép kim là giải pháp tuyệt vời để thực hiện điều đó. Vinanetco cung cấp dịch vụ in túi giấy ép kim, sau khi in ấn khách hàng có nhu cầu ép kim, cán màng Vinanetco sẵn sang giúp khách hàng với chi phí rẻ, vì in ấn-gia công đều thực hiện tại chúng tôi theo quy trình khép kín.

In túi giấy ép kim

Với nhiều màu sắc đẹp, gia công đảm bảo chất lượng, bền dai trong khi sử dụng, chúng tôi cam kết chất lượng gia công mạ kim.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 66 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079

0937 45 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

  
0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x