Tiếp thị thông minh khi in lịch bàn làm quà tặng

in lịch để bàn làm quà tặng

Lịch tết, lịch để bàn là công cụ quảng cáo hiệu quả, là cách marketing và mở rộng thị trường một cách nhanh chóng và hiệu quả, với chi phí thấp nhất và In lịch tết là cách quảng cáo dễ dàng nhất. So với các hình thức quảng cáo khác như:  quảng cáo truyền thống: quảng cáo trên tivi, quảng cáo trên báo, đài và quảng cáo hiện đại  như Facebook, zalo, báo mạng, thì cách quảng cáo bằng lịch tết đem lại hiệu quả cao, và chi phí  rất thấp.

in lịch để bàn làm quà tặng

Những cuốn lịch bàn được nhiều doanh nghiệp, công ty in ấn trong năm

So với những loại lịch có mặt trên thị trường hiện nay, in ấn lịch bàn làm quà tặng được nhiều doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân lựa chọn nhiều hơn cả. Vì sao ư ? Những ấn phẩm lịch bàn được thiết kế nhỏ gọn, in ấn đẹp mắt, bất cứ một tổ chức cá nhân nào cũng cần sử dụng hằng ngày, chính vì vậy mà nó rất được ưa chuộng.

Tùy vào nhu cầu in ấn của từng khách hàng, mà giá thành của những ấn phẩm lịch bàn có giá thành khác nhau. Tuy nhiên, giá thành cũng tương đối rẻ và hiệu quả mang lại rất nhiều.

in lịch để bàn làm quà tặng

Tiếp thị thông minh khi in ấn lịch bàn làm quà tặng

Một trong những công dụng tuyệt vời mà in lịch bàn làm quà tặng đó là marketing, những hình ảnh của công ty như logo, tên thương hiệu, địa chỉ…sẽ được thiết kế, in ấn đẹp mắt trên bề mặt của những tờ lịch bàn sang trọng khi làm quà tặng giành cho khách hàng, đối tác…

Đó là một cách tiếp thị rất thông minh, giá rẻ, hiệu quả lâu dài với uy tín và thương hiệu của doanh nghiệp. Đây là một phương tiện quảng bá hiệu quả, lâu dài với giá thành rẻ mà nhiều doanh nghiệp, công ty, tổ chức hiện nay đang thực hiện.

in lịch để bàn làm quà tặng

Dịch vụ in lịch bàn làm quà tặng tại Thành phố Hồ Chí Minh

Công ty Vinanetco, in lịch bàn làm quà tặng giá thành rẻ, in lịch bàn theo yêu cầu, in độc quyền theo quy trình khép kín.

Chất liệu giấy in chất lượng cao cấp như ivory, couche, giấy mỹ thuật, giấy hoa văn…được nhập khẩu từ nước ngoài, bóng mịn, in không phai màu.

in lịch để bàn làm quà tặng

Với quy trình khép kín, in ấn nhanh chóng chỉ từ 4-6 ngày với những khách hàng in ấn độc quyền. Dịch vụ in lịch để bàn làm quà tặng của Vinanetco, in ấn theo yêu cầu !

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .


Điện thoại+842866858292

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x