Công ty in lịch tết, lịch bàn cho ngân hàng

Quà tặng tri ấn khách hàng là một phần không thể thiếu được trong mỗi dịp lễ tết của các doanh nghiệp, công ty, tổ chức, trong đó có các ngân hàng.

Như các bạn đã biết, vào những ngày lễ như sinh nhật khách hàng vip, hay sinh nhật ngân hàng thì những món quà có thể là những chiếc áo mưa có in logo của ngân hàng, hay những chiếc thẻ cào chương trình trúng thưởng…đó là một cách để ngân hàng cảm ơn đến những khách hàng đã tin tưởng, sử dụng các dịch vụ của ngân hàng.

in lịch bàn cho ngân hàng

Trong những ngày tết, đầu năm mới, những cuốn lịch bàn là không thể thiếu, nó vừa làm quà tặng cho nhân viên, khách hàng vừa có thiết thực sử dụng ngay trong năm mới. Chính vì những đơn vị in lịch bàn cho ngân hàng, các doanh nghiệp, tổ chức vào những dịp này thường rất đông khách hàng in độc quyền, in theo yêu cầu.

Công ty in lịch tết, lịch bàn cho ngân hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh

Vinanetco, là đơn vị in ấn các sản phẩm từ giấy có thương hiệu tại Sài Gòn và khu vực Miền Nam. Chúng tôi in ấn các sản phẩm được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay như Túi xách giấy, tem nhãn, tem bảo hành, tem niêm phong, phong bao lì xì, lịch để bàn….

in lịch bàn cho ngân hàng

Vinanetco đầu tư công nghệ in ấn hiện đại, các nguyên liệu giấy được nhập ngoại thân thiện với môi trường, chất lượng giấy bóng mịn cao cấp, giúp tạo ra những sản phẩm đẹp, ấn tượng.

Dịch vụ in lịch bàn cho ngân hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Cần Thơ, Vũng Tàu,…và khắp các tỉnh thành Miền Nam của chúng tôi đang là dịch vụ được khách hàng tin tưởng. Với dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp, khách hàng sẽ được thiết kế những mẫu lịch bàn đẹp nhất hiện nay.

Khách hàng sẽ cung cấp những thông tin như địa chỉ, trụ sở, tên ngân hàng, số điện thoại…những thông tin cần in ấn. Vinanetco sẽ tiến hành thiết kế miễn phí mẫu lịch cho khách hàng chỉ từ 1-2 ngày làm việc.

in lịch bàn cho ngân hàng

Quy trình thiết kế, in ấn, gia công khép kín, giúp chúng tôi kiểm soát tốt nhất về chất lượng sản phẩm lịch, thời gian sản xuất, tiết kiệm thời gian, nguyên liệu…

Những ngân hàng lớn tại Thành phố Hồ Chí Minh có nhu cầu sử dụng lịch tết

Agibank, Viettinbank, Techcombank, Vietcombank, Sacombank, TP Bank, BIDV,…là những ngân hàng hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh có nhu cầu sử dụng những cuốn lịch bàn hằng năm. Vinanetco chuyên in lịch bàn cho ngân hàng với sự tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng. !

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079

0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079

0937 96 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x