Thiết kế thùng carton đựng thực phẩm đẹp uy tín

Có những vật dụng bên trong vô cùng lớn và nặng hay dễ vỡ. Chúng ta không thể tạo hộp đựng bằng giấy  với chất liệu mỏng manh đơn giản được, nó sẽ không bám trụ được lâu khi vận chuyển, sẽ bị rách. Vì thế, người ta tạo những vật dụng nặng được bao bọc bởi hộp với chất liệu giấy dày chắc, được gọi là giấy carton. Điều đó rất thuận tiện cho những vật dụng nặng vận chuyển qua lại không bị vỡ hay rách.

THIẾT KẾ THÙNG CARTON ĐỰNG THỰC PHẨM

Thiết kế in ấn thùng carton dễ dàng nếu bạn tìm hiểu nó. Nói đến thùng carton đựng thực phẩm thì hiện nay đang được rất nhiều người sử dụng. Bởi thùng carton rất thuận tiện cho việc đóng gói rất linh hoạt có thể vận chuyển đi xa mà không sợ bị hư hại gì bên trong. Vì thể giúp các nhà sản xuất cắt giảm chi phí, rất lợi ích cho việc thiết kế thùng carton túi này.

Lúc trước các sản phẩm về bao bì giấy carton luôn bị đánh giá thấp, rất rẻ. Nhưng ngày nay đang được thịnh hành và được rất nhiều người sử dụng và dùng, nó đã trở thành một sản phẩm vô cùng quan trọng, có sẵn hình dạng và kích cỡ. Như dạng thùng đựng thực phẩm đang chiếm quá nhiều lượng sản phẩm này nay, rất thuận tiện và gọn gàng. Có những thùng bỏ, bạn có thể cắt tạo ra cái hộp carton đựng thứ đồ mà bạn thích.

Để chọn và thiết kể thùng carton của các doanh nghiệp đang được hạn chế, bởi sự sáng tạo đã tạo quá nhiều thùng. Có thể nói các doanh nghiệp muốn thiết kế thùng carton theo kiểu mà họ thích. Sẽ rất là thú vị khi chính tay mình thiết kế và tạo ra thùng carton tuyệt đẹp như vậy. Chi phí nhỏ rất thuận tiện để sản xuất, đóng gói rất linh hoạt, màu sắc là màu carton, hình ảnh tùy bạn thiết kế.

Các thùng carton đang được rất nhiều người dùng trong việc vận chuyển hàng hóa. Chi phí vận chuyển họ tính chi phí mỗi gram và milimet đếm thùng carton. Ngoài ra các mẫu mã mới của bao bì thực phẩm luôn được chú trọng bởi họ sẽ tin tưởng, không mất bất kỳ không gian khi phẳng. Để các thùng gọn gàng để vận chuyển rất tiện lợi chỉ với không ít thời gian họ có thể sắp xếp dễ dàng và phù hợp. Có thể tự thiết kế một thùng kích cỡ phù hợp tạo riêng phong cách cho mình dễ dàng ngay cả khi sử dụng trong thiết kế hộp giấy đựng dụng cụ học tập ngay trong nhà.

Nếu bạn có nhu cầu đặt mẫu hộp giấy từ Công ty TNHH Vinanetco có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 02866828727 – 02866858292 hoặc qua wedsite: xuongingiare.vn, để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất và chính xác nhất

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .
VP : 221/251/3D Đường Bình Thành , Khu phố 4, Phường Bình Hưng Hòa B , Quận Bình Tân , Thành phố Hồ Chí Minh .

Điện thoại+842866858292

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x