Thẻ cào trúng thưởng, cách soi và một số thông tin cần biết

Cách soi thẻ cào trúng thưởng là điều mà bất kì ai cũng cần phải biết, để xem mình có phải là người may mắn giành được phần thưởng có giá trị hay không. Và đây là một số thông tin cần biết về thẻ cào trúng thưởng.

Thẻ cào trúng thưởng đa dạng về chất liệu

Thẻ cào trúng thưởng đa dạng về chất liệu

In thẻ cào trúng thưởng là điều mà bất cứ doanh nghiệp, công ty nào cũng áp dụng cho các chiến dịch quảng bá, thúc đẩy doanh thu của mình. Việc in thẻ cào mang đến nhiều lựa chọn về chất liệu. Đó có thể là chất liệu giấy, chất liệu nhựa hoặc là decal. Tuy nhiên chất liệu sử dụng phổ biến hiện nay, đó là giấy.

Thẻ cào trúng thưởng đa dạng về kích thước

Sản xuất thẻ cào nhất là thẻ cào trúng thưởng mang đến cho doanh nghiệp nhiều sự lựa chọn về kích thước. Ngoài một số kích thước phổ biến được nhiều doanh nghiệp áp dụng như: 4x18mm, 6x26mm, 6x36mm…chúng ta có thể in thẻ cào trúng thưởng dựa theo kích thước mà công ty, doanh nghiệp mình muốn.

Đa dạng về kích thứơc thẻ cào trúng thưởng

Thẻ cào trúng thưởng đa dạng về nhãn phủ cào

Bất cứ một chiếc thẻ cào trúng thưởng nào cũng được phủ một lớp nhãn phủ cào, để tăng thêm tính bảo mật về thông tin cho thẻ cào. Hiện nay, nhãn phủ cào rất đa dạng về hình dạng và hoa văn.

Cách soi thẻ cào trúng thưởng thông qua nhãn phủ cào bằng mắt thường không thể soi được. Bởi áp công nghệ phủ hiện đại, tăng thêm tính bảo mật cho thẻ cào trúng thưởng để không gây thiệt hại về tài chính cho doanh nghiệp và đảm bảo sự công bằng cho tất cả mọi người.

Cách duy nhất để biết mình có trúng thưởng hay không là cào lớp nhãn phủ cào ở trên bề mặt của thẻ cào trúng thưởng. Vị trí của lớp nhãn phủ cào trúng thưởng ở thẻ cào khác nhau là không giống nhau. Và thường có hai lớp nhãn phủ của vùng được cào và vùng không được cào, cho nên cần để ý nếu không có thể cào nhầm. Nếu cào nhầm vào vùng không được cào, giá trị thẻ cào trúng thưởng sẽ không có hiệu lực dù cho bạn có trúng thưởng đi chăng nữa.

Đa dạng về nhãn phủ cào

Hình dạng của nhãn phủ cào khi in thẻ cào trúng thưởng khá đa dạng như hình chữ nhật, hình oval…và hoa văn cũng độc đáo hơn như hình ngựa vằn, trơn, gợn sóng hoặc có thể theo yêu cầu của doanh nghiệp cần in ấn.

Chỉ cần nắm được những thông tin cơ bản trên chiếc thẻ cào trúng thưởng, sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cách soi thẻ cào trúng thưởng đúng vị trí, để đảm bảo giá trị thẻ cào của bạn nếu trúng thưởng.

Nếu bạn cần in thẻ cào trúng thưởng với số lượng lớn, để phục vụ nhu cầu quảng bá, tăng doanh số bán hàng của doanh nghiệp mình thì hãy liên hệ với công ty VINANETCO. Truy cập vào website: www.xuongingiare.vn để được tư vấn và hỗ trợ.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .
VP : 208/116 đường số 5, Phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079

0937 66 1079Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x