Những điều cần biết khi in thẻ cào giá rẻ

In thẻ cào giá rẻ vốn không phải là một điều quá xa lạ, bởi khi cần in với số lượng lớn thì đây được xem là giải pháp giúp tiết kiệm chi phí. Liệu bạn đã biết về các loại thẻ cào khi có nhu cầu cần in hay chưa?

Thẻ cào là gì?

Thẻ cào in bằng giấy hoặc bằng nhựa, với thông tin quan trọng nhất được bảo mật sau lớp phủ cào

Trước khi muốn in thẻ cào giá rẻ, chúng ta cần phải hiểu thẻ cào là gì? Thẻ cào thực ra đó là một tấm giấy hoặc là một tấm nhựa mà ở trên đó có rất nhiều thông tin. Tuy nhiên thông tin quan trọng nhất, thường được ẩn sau một lớp phủ cào.

Đối với hoạt động sản xuất thẻ cào, thì lớp phủ cào có một vai trò vô cùng quan trọng. Nó cần phải làm bởi một chất liệu có thể dễ dàng cào xước nhưng đồng thời phải chống soi. Chỉ có như thế, mới giúp bảo mật thông tin ở phía bên trong.

Các loại thẻ cào phổ biến hiện nay

In thẻ cào giá rẻ hiện nay có sự đa dạng về mẫu mã thẻ cào, tuy nhiên được chia làm 3 loại chính.

Thẻ cào trúng thưởng

Thẻ cào trúng thưởng: Đây là loại thẻ cào được sản xuất khá nhiều, và được dùng trong các chiến dịch khuyến mại. Ở phía sau của lớp nhũ cào có ghi thông tin của giải thưởng.

Sản xuất thẻ cào trúng thưởng nằm trong chiến dịch quảng bá, thúc đẩy doanh thu bán hàng. Bởi phần lớn, người mua luôn cảm thấy vui vẻ và may mắn nếu như có thể nhận được một phần thưởng giá trị nào đó.

cách soi thẻ cào trúng thưởng như thế nào để biết mình là khách hàng may mắn. Ở trên thẻ cào trúng thưởng luôn có phần để cào và phần không được cào. Chúng ta chỉ cần cào ở phần được cào. Vì lớp phủ cào rất dễ bị cào xước nên chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy thông tin ở phía bên trong.

Thẻ cào trực tuyến

Thẻ cào trực tuyến: Sản xuất thẻ cào loại này thường dành cho các trung tâm giảng dạy ngoại ngữ, đào tạo trực tuyến hoặc là công ty cung cấp dịch vụ trực tuyến hay phần mềm bán hàng.

Loại thẻ cào này thường có tính bảo mật rất cao. Và được quản lý dựa trên hai dãy số serial. Trong đó một dãy số dành cho công ty, đơn vị quản lý còn dãy số còn lại là dành cho khách hàng.

Thẻ cào thanh toán: Đây là một trong số các thẻ cào phổ biến và được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Và dễ gặp nhất đó chính là thẻ cào điện thoại. Bên canh cung cấp mã số serial thì nó còn cung cấp thông tin về mệnh giá cũng như thời gian sử dụng.

Để in thẻ cào giá rẻ, bạn cần phải biết thẻ cào của mình thuộc loại nào. Hy vọng với những thông tin trên, bạn có thể dễ dàng hơn trong việc in thẻ cào, phục vụ nhu cầu kinh doanh của cá nhân, công ty, doanh nghiệp mình.

Bạn có thể liên hệ với công ty VINANETCO, thông qua địa chỉ website: www.xuongingiare.vn để đựơc tư vấn về mẫu mã thẻ cào phù hợp nhất với nhu cầu in thẻ cào của bạn. Đồng thời với số lượng lớn sẽ nhận được thêm các ưu đãi hấp dẫn về giá cả.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .
VP : 208/116 đường số 5, Phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079

0937 66 1079Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x