Tem chống hàng giả là gì?

Người tiêu dùng hiện nay khi mua bất kỳ một hàng hóa nào nhất là hàng ngoại thì điều quan tâm đầu tiên đó là chất lượng rồi mới đến giá cả. Vậy có cách nào để phân biệt đâu là hàng thật hay hàng nhái khi mua hàng ngoại địa. Câu trả lời đó là có thể dựa vào tem chống hàng giả.

Tem chống hàng giả là gì?

Tem chống hàng giả là loại nhãn được dán lên các sản phẩm nhằm mục đích giúp người tiêu dùng có thể nhận diện được các sản phẩm có tính chất giống nhau do các cơ sở sản xuất khác nhau tạo ra.

Tem chống hàng giả thường được thực hiện dưới dạng in tem vỡ, in tem hologram (tem 7 màu) với cách in đặc biệt tạo đặc thù riêng, khó làm giả giúp người tiêu dùng có thể dễ dàng nhận biết đâu là sản phẩm thật thông qua tem.

Muốn in tem bảo hành quận 8 thì phải làm sao?

Tem chống hàng giả – biện pháp để phân biệt hàng thật / hàng giả

Tem chống hàng giả là giải pháp cho rất nhiều khách hàng cũng như doanh nghiệp hiện nay.

Chính vì bởi sự gia tăng của hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc, các đơn vị sản xuất, phân phối phải đẩy mạnh công tác phòng chống và ngăn chặn hàng giả.

Bằng cách sản xuất, in ấn loại tem chống giả chuyên dụng, đồng thời in lên bao bì, sản phẩm, đơn vị có thể hạn chế trường hợp làm giả sản phẩm một cách tương đối.

Thông qua những đặc điểm về tem chống giả chính thức của doanh nghiệp, khách hàng có thể căn cứ để phân biệt với hàng giả, hàng nhái.

In tem chống hàng giả ở đâu?

Nếu bạn là doanh nghiệp có nhu cầu in tem chống hàng giả để bảo vệ cho sản phẩm của mình thì có thể tìm đến Công ty TNHH TM DV Vinanetco. Đây là một trong những đơn vị chuyên về in ấn tại TPHCM.
Ngoài in tem chống hàng giả thì Vinanetco còn in tem bảo hành, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp giấy, túi giấy… đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng.

Vinanetco có xưởng in riêng gia công bằng máy tự động, với dàn phơi công nghiệp, cho công xuất 5,000 tờ 1 ngày 8 tiếng . Không qua bất kì khâu trung gian nào nên tiết kiệm được phần lớn thời gian và chi phí cho doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Địa chỉ: 638/26/30 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: +842866858292 và +842866828727

Hotline:
+ Trà Giang: 0937451079

+ Kim Hoàng: 0937541079

Email: baogia@vinanetco.com

Để lại một trả lời

avatar