Điều kiện in tem chống hàng giả

In tem chống hàng giả là một trong những phương pháp được đông đảo các doanh nghiệp lựa chọn nhằm khẳng định chất lượng, thương hiệu của mình, đồng thời hạn chế tình trạng khách hàng lựa chọn nhầm sản phẩm giả, sản phẩm nhái,… Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng có thể tự in tem chống hàng giả mà cần phải thực hiện các điều kiện nghiêm ngặt. Vậy điều kiện in tem chống hàng giả là gì?

Điều kiện in tem chống hàng giả

Khi in tem chống hàng giả các doanh nghiệp cần phải đảm bảo đáp ứng được các điều kiện sau:

Chuẩn bị hồ sơ bao gồm các giấy tờ:

– Bản sao giấy đăng ký kinh doanh đã được công chứng bởi cơ quan có thẩm quyền

– Giấy đăng ký nhãn hiệu hàng hóa để đảm bảo tính pháp lý của loại hàng hóa cung cấp một cách tốt nhất

– Các loại giấy tờ khác liên quan nhằm chứng minh nguồn gốc xuất xứ, nguồn gốc của sản phẩm cần dán tem chống giả

Nên in tem bảo hành quận 2 ở đâu?

Trình hồ sơ lên cơ quan có thẩm quyền

Sau khi chuẩn bị những giấy tờ nói trên, hồ sơ cần phải được trình lên cơ quan chức năng có thẩm quyền để kí duyệt dựa trên việc xem xét những tiêu chí có hợp lệ hay không. Khi hồ sơ đăng ký của khách hàng đã được duyệt,

khách hàng có thể đặt in tem chống hàng giả giá rẻ tại các đơn vị nhận in.

Tại sao cần phải tuân thủ điều kiện in tem chống hàng giả?

Điều kiện in tem chống hàng giả là cơ sở pháp lý để các cá nhân, doanh nghiệp có thể chứng minh tính hợp lệ của sản phẩm mà mình cung cấp cũng như hợp thức hóa những mẫu tem chống hàng giả.
Vì thế, tất cả những doanh nghiệp có nhu cầu in loại tem này đều phải tuân thủ những điều kiện này một cách nghiêm ngặt nhất.

Ngoài ra, việc tuân thủ những điều kiện này còn góp phần hạn chế khả năng những loại tem không hợp lệ được sản xuất, in ấn tràn lan, làm ảnh hưởng tới chất lượng và hiệu quả của việc phân biệt chất lượng giữa hàng thật và hàng giả.

Nhận thấy được tiềm năng phát triển của tem chống hàng giả nên đã có không ít các công ty, địa chỉ in tem chống hàng giả ra đời, điều này giúp doanh nghiệp có thêm nhiều sự lựa chọn hơn.

Trong đó có thể kể đến Công ty TNHH TM DV Vinanetco. Đây là nơi mà bạn có thể yên tâm 100% về kiểu dáng, chất lượng và công nghệ in ấn, đảm bảo độc đáo và phù hợp với sản phẩm mà doanh nghiệp của bạn đang kinh doanh.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Địa chỉ: 638/26/30 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: +842866858292 và +842866828727

Hotline:
+ Trà Giang: 0937451079

+ Kim Hoàng: 0937541079

Để lại một trả lời

avatar