Tem chống giả SMS

Hiện nay, nhằm ngăn chặn tình trạng hàng giả hàng nhái, doanh nghiệp đã sử dụng tem chống giả SMS. Tem chống giả sms kết hợp QR code là giải pháp chống giả hiện đại nhất. Giúp bạn bảo vệ chính khách hàng của mình.

Tem chống giả sms

Loại tem này được sản xuất chủ yếu bằng decal vỡ, ứng dụng công nghệ xác thực sms, đảm bảo an toàn tuyệt đối và không thể giả mạo. Khách hàng có thể sử dụng để dán lên chai rượu, laptop, voucher,… hoặc bất kỳ sản phẩm.

Nhận biết hàng thật bằng tin nhắn

Chỉ cần soạn 01 tin nhắn duy nhất đúng cú pháp và gửi về tổng đài, ngay lập tức người tiêu dùng sẽ được trả lời đó là hàng thật hay hàng giả.

Tem chống giả SMS

Chứng minh hàng chính hãng bằng tin nhắn

Toàn bộ lịch sử và dữ liệu về người kiểm tra như: tên, số điện thoại, vị trí, số lần kiểm tra,… sẽ được lưu trữ tại tổng đài. Dữ liệu này là căn cứ để cơ quan chức năng minh bạch hàng thật của Doanh nghiệp và xử lý hàng giả.

Chăm sóc khách hàng bằng tin nhắn

Không chỉ là thông điệp chứng minh hàng thật, cảnh báo hàng giả mà bạn còn có thể gửi mã trúng thưởng, mã khuyến mại,… tới khách hàng của bạn. Điều này giúp cho doanh nghiệp dễ dàng chăm sóc khách hàng của mình.

Giải pháp chống giả nào dành cho tem chống giả sms?

Tích hợp barcode

Nhân viên hoặc khách hàng của bạn có thể dùng ứng dụng đọc barcode miễn phí của Smart Phone hoặc máy quét barcode để tra cứu sản phẩm chính hãng. Rất hữu dụng tại các siêu thị và các trung tâm bảo hành.

Tích hợp bảo mật chìm

Cách để nhận biết tem chống hàng giả: phát sáng logo khi soi đèn có tia cực tím, hoặc có thể kiểm tra được bằng nước, bằng nhiệt. Giúp người dùng có thể dễ dàng nhận biết hàng thật hàng giả.

Tem chống giả SMS

Định vị hologram

Rất nhiều cách nhận biết độc quyền 100%, tinh vi không thể đoán trước được như: phản chiếu chữ OK lên trang giấy bằng tia laser, dùng film quét để đọc mã hóa ẩn sâu bên trong, dùng kính lúp để kiểm tra micro text (image) siêu nhỏ,…

Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên nhiệt tình, am hiểu về những loại tem, thiết kế con tem và công nghệ in ấn sẽ giúp bạn lên ý tưởng, lựa chọn nguyên liệu cho đến sản xuất đảm bảo quy trình để bạn có được những con tem ưng ý nhất.

Vì mỗi con tem là một bằng chứng cho chất lượng và sự uy tín của doanh nghiệp cho nên, Vinanetco luôn đặt chất lượng hàng đầu, nói không với hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng trên thị trường, nên bạn và công ty của mình có thể hoàn toàn tin tưởng chúng tôi.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Địa chỉ: 638/26/30 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: +842866858292 và +842866828727

Hotline :

+ Trà Giang: 0937451079

+ Kim Hoàng: 0937541079

Email: baogia@vinanetco.com

 

Để lại một trả lời

avatar