Tem bảo hành trượt nước là gì?

Tem bảo hành trượt nước có màng nước rất mỏng, được làm từ một lớp keo đặc biệt, và lớp này chứa hình ảnh cần in. Còn đế keo lại là một lớp giấy có lớp keo trên bề mặt. Lớp đế này sẽ được kết dính với màng nước và chỉ tách ra khi có sự tác dụng của nước. Vậy tem bảo hành trượt nước là gì, bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé

Tem bảo hành trượt nước là gì?

Đúng với tên gọi của nó, tem bảo hành trượt nước là loại tem bảo hành khi ngâm vào nước vài giây sẽ tách thành 2 phần là màng nước và đế keo. Màng nước cực mỏng được làm từ một lớp keo đặc biệt dùng để chứa ảnh cần in. Đế keo là lớp giấy có lớp keo trên bề mặt, dính chặt với màng nước chỉ tách ra khi gặp nước.

Giấy tem bảo hành trượt nước được sử dụng nhiều trong ngành sản xuất hàng tiêu dùng và thể thao, hoặc dùng trang trí các vật phẩm cá nhân.

Tem bảo hành trượt nước là gì?

Để sản phẩm tem bảo hành trượt nước có chất lượng hay không còn tùy thuộc vào loại giấy decal, loại mực in và tay nghề của thợ in. Tuy nhiên không phải cơ sở in ấn nào cũng làm được những sản phẩm in tem bảo hành trượt nước chất lượng cao để dán lên các sản phẩm cao cấp.

Trong đó, tem nước cũng là một loại tem bảo hành trượt nước. Loại tem nước này được dùng thông dụng trong ngành in ấn tem nhãn. Hình ảnh trên tem nước sắc nét, có màu sắc rõ ràng hơn các chất liệu khác. Tem nước dễ sử dụng, phù hợp với nhiều chất liệu khác như thủy tinh, đồ gỗ nội thất, kim loại, các đồ sành sứ, gạch,….

Địa chỉ cung cấp tem bảo hành trượt nước

Bạn là doanh nghiệp, bạn đang có nhu cầu in tem bảo hành trượt nước. Bạn đang băn khoăn suy nghĩ không biết địa chỉ nào là uy tín và đảm bảo chất lượng nhất.

Hãy đến với Vinanetco, chúng tôi sẽ là câu trả lời phù hợp nhất cho bạn. Bởi chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng:

Tem bảo hành trượt nước là gì?

Những sản phẩm chất lượng, mẫu mã đẹp, độc đáo, thiết kế riêng biệt cho từng sản phẩm của khách hàng.

Miễn phí tư vấn và thiết kế cho bạn

Giao hàng nhanh, sử dụng công nghệ in offset hiện đại nhất mang đến những con tem đều màu, màu sắc đẹp.

Không những thế, Vinanetco có xưởng in riêng nên mang đến những sản phẩm với giá thành siêu tiết kiệm, cạnh tranh nhất thị trường cho bạn.

Bạn muốn đặt hàng hay muốn nhận được báo giá nhanh và chính xác nhất. Hãy liên hệ với Vinanetco ngay hôm nay để được chăm sóc tốt nhất.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Địa chỉ: 638/26/30 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: +842866858292 và +842866828727

Hotline :

+ Trà Giang: 0937451079

+ Kim Hoàng: 0937541079

Email: baogia@vinanetco.com

Để lại một trả lời

avatar