Sổ tay giá rẻ tại Gia Lai, in sổ tay lò xo hình thức đẹp

in sổ tay tại Gia Lai

In sổ tay tại Gia Lai-Tưởng chừng với sự phát triển của công nghệ, những thiết bị như máy tính, điện thoại sẽ thay những cuốn sổ tay, sổ ghi chép hằng ngày. Thế nhưng những cuốn sổ tay ngày càng được ưa chuộng, đôi khi nó còn vượt ra khỏi cuốn sổ chỉ để ghi chép.

in sổ tay tại Gia Lai

Công ty in sổ tay Vinanetco

Công ty Vinanetco là một trong những cơ sở in ấn tư nhân có uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành trên cả nước. Chúng tôi in ấn nhiều sản phẩm từ giấy như phong bao lì xì tết, lịch để bàn cho doanh nghiệp, tem nhãn bảo hành, các loại thẻ cào trúng thưởng, thẻ cào khuyến mãi, túi giấy đựng thức ăn nhanh…, và trong đó có những cuốn sổ tay được in ấn tỉ mỉ, hình dáng và kích thước đẹp mắt.

Với mong muốn mở rộng thị trường, dịch vụ in sổ tay tại Gia Lai là một trong những địa bàn in ấn có uy tín tại Khu vực Tây Nguyên. Chúng tôi đầu tư công nghệ in ấn hiện đại, hệ thống máy móc, nhà xưởng đầy đủ, chúng tôi đáp ứng tất cả các nhu cầu in sổ tay cho khách hàng từ sổ bìa da, bìa nhựa đến những cuốn sổ tay bìa giấy.

in sổ tay tại Gia Lai

Với đa dạng mẫu mã, kich thước, từ những cuốn sổ tay kích thước lớn như A3, A4, B5 đến những cuốn sổ tay lò kích thước nhỏ A7, A8. Thuận tiện cho mọi đối tượng khách hàng lựa chọn, sử dụng phù hợp với mục đích của mình.

In sổ tay lò xo tại Gia Lai giá rẻ

Hiện nay, loại sổ lò xo là sản phẩm sổ tay được nhiều khách hàng lựa chọn, nó có giá thành in ấn rẻ, dễ sử dụng, đa dạng mẫu mã, hình thức. Dịch vụ in sổ tay tại Gia Lai do Vinanetco cung cấp hiện đang in loại sổ này, với giá thành in ấn cạnh tranh nhất thị trường, in ấn nhanh chóng tại xưởng in, khách hàng có thể in ấn theo yêu cầu hoặc in ấn lấy ngay với nhiều mẫu in sẵn được thiết kế.

Chúng tôi in sổ tay lò xo cho nhiều đối tượng khách hàng từ cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức trên dịa bàn Gia Lai.

in sổ tay tại Gia Lai

Vinanetco luôn tự hào những sản phẩm sổ tay của chúng tôi có mặt trong nhiều văn phòng, công ty, được nhiều cá nhân sử dụng để giải quyết công việc hằng ngày./

Hãy liên hệ với Vinanetco để được tư vấn in ấn !

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .
VP : 221/251/3D Đường Bình Thành , Khu phố 4, Phường Bình Hưng Hòa B , Quận Bình Tân , Thành phố Hồ Chí Minh .

Điện thoại+842866858292

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x