Chỉ từ 3-5 ngày cho dịch vụ in sổ tay tại Đắk Lắk theo yêu cầu

in sổ tay tại Đắk Lắk

Sổ tay là một trong những vận dụng làm việc mà không một công ty, văn phòng nào không dùng đến nó. Không chỉ có trong các văn phòng mà ngay cả những người buôn bán ngoài chợ, những nhà báo, nhà thơ, nhà thiết kế, hay những em học sinh đều có nhu cầu sử dụng nó hằng ngày.

in sổ tay tại Đắk Lắk

Công ty Vinanetco chuyên sản xuất, cung cấp các loại sổ tay cho khách hàng khắp các tỉnh thành ở Tây Nguyên, trong đó có Đắk Lắk, đến với chúng tôi khách hàng sẽ thỏa mãn nhu cầu về những cuốn sổ tay đẹp.

In sổ tay độc quyền tại Đắk Lắk chỉ từ 3-5 ngày

Với hệ thống nhà xưởng, trang thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ nhân lực hùng hậu, Vinanetco cung cấp đến khách hàng in sổ tay tại Đắk Lắk in độc quyền chỉ từ 3-5 ngày.

Khách hàng cung cấp thông tin, yêu cầu in sổ tay như số lượng, kích thước, hình ảnh cần in ấn, sử dụng loại bìa nào, ý tưởng thiết kế của khách hàng cho cuốn sổ tay. Đội ngũ thiết kế sẽ nhanh chóng thiết kế mẫu sổ tay miễn phí cho khách hàng, chuyển file mẫu cho khách hàng duyệt, tiến hành in ấn gia công nhanh chóng, chuyên nghiệp chỉ từ 3-5 ngày.

in sổ tay tại Đắk Lắk

Với những khách hàng in sổ tay tại Đắk Lắk theo hình thức độc quyền thường là các doanh nghiệp, họ in ấn để sử dụng hoặc làm quà tặng nhân tiện là một hình quảng bá thương hiệu luôn. In sổ tay độc quyền thể hiện sự chuyên nghiệp, đồng bộ trong doanh nghiệp, công ty.

In sổ tay độc quyền tại Đắk Lắk với chi phí là bao nhiêu ?

In độc quyền sẽ có giá thành cao hơn so với sử dụng những mẫu thiết kế có sẵn, vì mất thời gian thiết kế lại toàn bộ dựa trên ý tưởng và yêu cầu về gia công nâng cao. Tuy nhiên, với khách hàng in sổ tay tại Đắk Lắk in độc quyền theo yêu cầu, in số lượng lớn sẽ được Vinanetco có những chính sách giảm giá, vận chuyển miễn phí…và nhiều ưu đãi khác.

in sổ tay tại Đắk Lắk

Các doanh nghiệp in sổ tay thường in ấn logo, tên thương hiệu, hình ảnh của công ty, doanh nghiệp lên cuốn sổ. Khách hàng có thể in thêm 1-2 tờ quảng cáo bên trong tờ bìa, dập chìm logo trang bìa, từng trang, tạo ấn tượng cho người viết.

Hãy đến trực tiếp hoặc liên hệ đường dây nóng để được tư vấn !

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .


Điện thoại+842866858292

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x