So sánh sự khác nhau giữa hộp cứng cao cấp và hộp cứng thông thường

Sự khác nhau giữa hộp cứng cao cấp và hộp cứng thông thường

Hộp quà cứng cao cấp được sử dụng rất phổ biến trên thị trường ngày nay. Để đáp ứng nhu được cầu ngày càng tăng của thị trường. Hiện tại có rất nhiều sự nhầm lẫn xảy ra trong việc lựa chọn loại hộp cao cấp và hộp thông thường. Để giúp cho bạn đọc có sự lựa chọn phù hợp hơn. Bài viết này sẽ làm rõ sự khác nhau 2 loại hộp này nhé.

Điểm giống nhau giữa hộp quà cứng cao cấp và hộp thông thường

Điểm giống nhau giữa hộp quà cứng cao cấp và hộp thông thường
Điểm giống nhau giữa hộp quà cứng cao cấp và hộp thông thường

Thứ nhất là về công dụng và chức năng. Cả 2 loại hộp cứng đều được dùng để đựng những món quà, hoặc sản phẩm mà bạn muốn gửi đến người khác. Nó đều mang ý nghĩa thay lời cảm ơn, tri ân mà bạn muốn gửi đển cho người nhận.

Tiếp đến là về tính thân thiện với môi trường và sức khoẻ con người. Hộp cứng được sản xuất bằng chất liệu giấy, dễ phân huỷ và có thể tái sử dụng. Bên cạnh đó, chính vì được làm bằng giấy nên không có chất độc hại ảnh hưởng đến sức khoẻ người tiêu dùng.

Thêm nữa cả 2 loại hộp cứng đều được các doanh nghiệp sử dụng trong việc đẩy mạnh thương hiệu. Nhờ sự bền đẹp, cứng cáp của hộp cứng mà thương hiệu của doanh nghiệp cũng được nâng cao. Gây được thiện cảm trong lòng người sử dụng. Các doanh nghiệp thường lựa chọn in ấn thông tin, logo lên sản phẩm để tăng độ phủ sóng của thương hiệu.

Sự khác nhau giữa quà hộp cao cấp và hộp cứng thông thường

Sự khác nhau giữa quà hộp cao cấp và hộp cứng thông thường
Sự khác nhau giữa quà hộp cao cấp và hộp cứng thông thường

Xét về mục đích sử dụng

Hộp quà cao cấp thường được ưu tiên sử dụng trong việc đựng những món quà giá trị, sang trọng như trang sức, nhân sâm, rượu,…Còn hộp cứng thông thường được sử dụng phổ biến hơn trong việc đóng gói hàng hoá hoặc để gói những sản phẩm có trọng lượng nhẹ.

Xét về chất liệu

Hộp quà cao cấp thường được làm bằng chất liệu cao cấp như giấy Bristol và Ivory,.. Còn hộp cứng thông thường đa số được làm bằng giấy carton hoặc giấy mỹ thuật.

Xét về chi phí sản xuất

Hộp quà cao cấp thì chi phí sản xuất sẽ cao hơn. Bời vì trong quá trình sản xuất sử dụng nguyên liệu tốt, bền, đòi hỏi tính cẩn thận, tỉ mỉ hơn. Hộp cứng thông thường có chi phí sản xuất thấp hơn.

Xét về tuổi thọ

Nói về tuổi thọ thì chắc chắn hộp quà cao cấp sẽ có tuổi thọ lâu hơn hộp cứng thường. Hộp cứng thường được làm bằng giấy, tuy có thể tái sử dụng được. Những trường hợp va đập mạnh khả năng biến dạng sẽ cao hơn hộp cứng cao cấp.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .
VP : 208/116 đường số 5, Phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079

0937 66 1079Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Tag tìm kiếm: Hộp cứng, Hộp cứng cao cấp, In hộp cứng, Hộp quà tặng, In hộp cứng giá rẻ, In hộp cứng số lượng ít, Xưởng hộp cứng, Hộp giấy cứng, Hộp cứng đựng quà

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x