6 vai trò của hộp cứng cao cấp trong chiến lược Marketing

Vai trò hộp cứng cao cấp

Đối với các doanh nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh thì việc thiết kế hộp cứng đựng sản phẩm là một chiến lược Marketing quan trọng. Việc thiết kế bao gồm sự kết hợp giữa hình ảnh, màu sắc, cấu trúc nhằm thu hút thị giác của người tiêu dùng. Để làm rõ hơn vai trò hộp cứng cao cấp trong chiến lược Marketing, mời các bạn tham khảo qua bài viết sau đây.

Nhận diện thương hiệu

Nhận diện thương hiệu
Nhận diện thương hiệu

Mỗi hộp cứng được thiết kế dựa trên hệ thống nhận diện thương hiệu của sản phẩm. Để đạt được tính nhất quán này, hộp cứng cần tạo sự khác biệt hình ảnh đối với những sản phẩm khác.

Trên hộp cứng được thiết kế thông thường sẽ có logo, thông tin của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, chất liệu của hộp cứng thể hiện được định vị cao cấp của sản phẩm.

Tạo dựng mối liên kết

Tạo dựng mối liên kết
Tạo dựng mối liên kết

Hộp cứng cao cấp đựng sản phẩm chính là sợi dây vô hình. Nó tạo dựng mối liên kết giữa thương hiệu và người tiêu dùng. Sau mỗi sản phẩm được sử dụng, nó thể hiện sự tương tác giữa hình ảnh thương hiệu với khách hàng.

Nếu là sản phẩm chất lượng cao thì hình ảnh thương hiều dần được cũng cố trị ví trên thị trường. Lâu dần tạo được sự trung thành của khách hàng dành cho thương hiệu doanh nghiệp.

Hiệu ứng truyền thông

Hiệu ứng truyền thông
Hiệu ứng truyền thông

Đối với một sản phẩm có hộp đựng được thiết kế bắt mắt, tỉ mỉ. Sẽ dễ dàng hơn trong việc truyền tải thông điệp của sản phẩm đên với khách hàng.

Các thông tin về tính ưu việt, sự khác biệt khi được truyền tải thông qua hộp đưng. Sẽ tạo dựng dựng được niềm tin của khách hàng dành cho thương hiệu.

Doanh số bán hàng

Doanh số bán hàng
Doanh số bán hàng

Hộp đựng còn là một trong những nhân tố đặc biệt giúp tăng doanh số bán hàng của doanh nghiệp. Nó là cơ hội tiếp xúc của khách hàng trong lúc họ tìm kiếm sản phẩm trên các kệ trưng bày trong siêu thị. Nếu như thiết kế bên ngoài hộp đựng hấp dẫn, bắt mắt, nổi bật hơn so với sản phẩm cùng loại. Khả năng cao là khách hàng sẽ lựa chọn sản phẩm của doanh nghiệp.

Truyền tải thông tin, thông điệp của sản phẩm

Truyền tải thông tin, thông điệp của sản phẩm
Truyền tải thông tin, thông điệp của sản phẩm

Vai trò của hộp cứng cao cấp chính là nơi cung cấp thông tin cho khách hàng. Những thông tin cơ bản được in trên hộp cứng như: logo, tên sản phẩm, thành phần, chức năng,…

Bảo vệ sản phẩm

Bảo vệ sản phẩm
Bảo vệ sản phẩm

Chức năng bảo vệ sản phẩm cũng đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu. Nếu như hộp đựng rách, hỏng, biến dạng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hình ảnh của thương hiệu. Hoặc trong trường hợp hộp đựng không làm tốt vài trò bảo vệ sản phẩm bên trong thì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng sản phẩm cũng như thương hiệu.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .
VP : 208/116 đường số 5, Phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079

0937 66 1079Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Tag tìm kiếm: Hộp cứng, Hộp cứng cao cấp, In hộp cứng, Hộp quà tặng, In hộp cứng giá rẻ, In hộp cứng số lượng ít, Xưởng hộp cứng, Hộp giấy cứng, Hộp cứng đựng quà

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x