Sản xuất túi giấy ngày nay có nhiều điều kiện để phát triển

sản xuất túi giấy

Chưa bao giờ mà người dân, chính quyền lại quan tâm đến vấn đề ô nhiễm môi trường do những rác thải từ thói quen hằng ngày của chúng ta đến như vậy.

Túi nilon, rác thải nhựa từ những vật dụng sinh hoạt, mua sắm hằng ngày của chúng ta đã làm ô nhiễm môi trường ngày càng trầm trọng. Để thay đổi điều đó, những sản phẩm túi giấy, hộp giấy, túi vải được ra đời nhằm thay thế những sản phẩm túi nilon.

sản xuất túi giấy

Nhu cầu in ấn, sản xuất túi giấy tại Việt Nam

Ở nước ngoài việc đẩy mạnh sử dụng túi giấy, sản phẩm thân thiện với môi trường đã được quan tâm từ hàng chục năm qua. Tuy nhiên ở Việt Nam sản xuất túi giấy phục vụ kinh doanh, đựng hàng hóa sản phẩm mới chỉ trong vòng vài ba năm trở lại đây.

Thế nhưng, đây là một xu thế tất yếu khi mà túi nilon không thể đáp ứng được vấn đề môi trường, túi nilon chỉ được cái tiện, rẻ mà sản phẩm được trong nó không được đánh giá cao về thẩm mỹ, hình ảnh in ấn, thông tin của doanh nghiệp không có dẫn đến sự hoài nghi về sản phẩm, doanh nghiệp…

Nhu cầu sử dụng túi giấy ngày càng tăng, tuy chưa chiếm được thị phần lớn nhưng trong tương lai gần chắc chắn nó sẽ thay thế hoàn toàn túi nilon, sản phẩm túi nhựa.

sản xuất túi giấy

Trong thời gian vừa qua, chính phủ và doanh nghiệp liên tục cổ động phong trào sử dụng lá chuối, túi giấy để đựng hàng, gói hàng thay thế túi nilon, từ bỏ thói quen sử dụng những loại túi gây ô nhiễm môi trường, và nó đã có hiệu quả lớn trong việc thay đổi của người tiêu dùng, cổ động mạnh mẽ, là động lực để các đơn vị in ấn, sản xuất túi giấy có niềm tin hơn nữa vào công việc mình đang làm.

Những đơn vị sản xuất túi giấy đi tiên phong

Nhìn thấy tiềm năng, xu hướng tất yếu của thị trường, Công ty in ấn Vinanetco đã đầu tư công nghệ in ấn hiện đại, máy móc in ấn, gia công ép kim, dập nổi, cán màng, bế…được trang bị hiện đại. Chúng tôi là một trong những đơn vị sản xuất túi giấy đi tiên phong, với nhiều khách hàng lớn là đơn vị kinh doanh, các hội nghị, sự kiện, các siêu thị lớn kinh doanh mặt hàng tiêu dùng…

sản xuất túi giấy

Chúng tôi chuyên sản xuất túi giấy các loại, từ túi giấy đựng thực phẩm, bánh mỳ, bánh ngọt, đến những túi giấy đựng quà, thời trang, mỹ phẩm, nước hoa, rượu,…với chất lượng túi giấy được khách hàng đánh giá cao. Các loại giấy từ kraft, couche, ivory, bristol, hay giấy mỹ thuật đều được nhập ngoại với chất lượng tốt nhất, in ấn ra những chiếc túi giấy sang trọng với thiết kế riêng cho từng khách hàng.

Hãy đến với Vinanetco, đơn vị sản xuất túi giấy hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh !

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .


Điện thoại+842866858292

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x