Quy cách đặt in thẻ cào khuyến mãi cho cửa hàng xe

Quy cách đặt in thẻ cào khuyến mãi cho cửa hàng xe

In thẻ cào khuyến mãi là dịch vụ đang được các doanh nghiệp sử dụng phổ biến hiện nay. Nhất là các cửa hàng xe  muốn chiến lược thu hút khách hàng của mình có hiệu quả nhanh chóng. Tuy nhiên ít có cửa hàng hiểu rõ về quy cách đặt in thẻ cào khuyến mãi, vì vậy bài viết hôm nay sẽ chia sẻ về vấn đề trên. Hãy cùng mình tìm hiểu nhé!

Quy cách đặt in thẻ cào khuyến mãi cho cửa hàng xe

in thẻ cào trúng thưởng tại Đồng Nai

Là một cửa hàng xe nếu muốn cạnh tranh với các cửa hàng xe khách việc thu hút khách hàng là việc làm vô cùng quan trọng. Vì vậy mà in thẻ cào khuyến mãi được nhiều cửa hàng sử dụng. Tuy nhiên dựa trên yêu cầu và mong muốn về sản phẩm. Cửa hàng xe của bạn nên đưa ra những tiêu chí kỹ thuật để đơn vị in có thể đáp ứng theo. Dưới đây là những quy cách khi đặt in thẻ cào có ảnh hưởng đến giá in mà chủ cửa hàng cần nắm bắt được:

1. Số lượng thẻ cào

Số lượng thẻ cào là một trong những yếu tố có ảnh hưởng đến giá thành trên một sản phẩm. Vì vậy tùy theo quy mô chương trình khuyến mãi của mình, mà cửa hàng xe đưa ra số lượng in thẻ cào sao cho phù hợp nhất. Nhưng chủ cửa hàng xe nên lưu ý số lượng in thẻ cào càng nhiều sẽ giúp cửa hàng tiết kiệm càng lớn .

2. Kích thước thẻ cào 

Tùy thuộc vào đặc điểm thẻ và nhu cầu sử dụng thẻ mà thẻ cào sẽ có các kích thước khác nhau. Có thể có kích thước như thẻ ATM, card visit hoặc chỉ như chiếc thẻ cào điện thoại,… Cửa hàng xe có thể lựa chọn kích thước phù hợp với mục đích của mình. Tuy nhiên thẻ cào khuyến mãi thông thường có các kích thước 30x50mm, 90x50mm,…

3. Chất liệu giấy

Chủ cửa hàng xe có thể yêu cầu đơn vị in sử dụng chất liệu giấy khác với loại giấy thông thường được sử dụng phổ biến như giấy Couches,… Tùy theo nhu cầu của từng cửa hàng.

4. Kỹ thuật yêu cầu lớp phủ bảo mật 

Đối với thẻ cào trúng thưởng việc in lớp phủ bảo mật là điều cần thiết. Nhưng tùy vào yêu cầu của khách hàng về mức độ bảo mật mà đơn vị in sẽ có kỹ thuật in phù hợp. Tuy nhiên việc đó sẽ dẫn đến nhiều chi phí phát sinh trong quá trình in của cửa hàng.

5. Gia công in thẻ cào chuyên nghiệp 

Phủ nhũ, phun UV phủ bóng cùng với đó là cán mờ, cán bóng là những yếu tố công nghệ không thể thiếu cho thẻ cào giúp chống nước và giúp tăng độ bền cho thẻ cào.

Vừa rồi là bài viết về quy cách đặt thẻ cào khuyến mãi mà mình muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng bài viết trên đã cung cấp đến bạn nhiều thông tin hữu ích.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .


Điện thoại+842866858292

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Tag tìm kiếm: Cào trúng thưởng, Công ty in thẻ cào, Cung cấp nhãn cào, Giá in thẻ cào trúng thưởng, In phiếu cào trúng thưởng, In phủ cào, In phủ thẻ cào, In tem cào trúng thưởng, In thẻ cào, In thẻ cào chuyên nghiệp, In thẻ cào giá rẻ, In thẻ cào khuyến mãi, In thẻ cào trúng thưởng, Làm thẻ cào trúng thưởng, Mẫu thẻ cào trúng thưởng, Thẻ cào trúng thưởng, The cào trúng thưởng Tân Tân, Xưởng in thẻ cào trúng thưởng

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x