Kích thước in tem cào trúng thưởng phổ biến ở TP.HCM

Kích thước in tem cào trúng thưởng phổ biến ở TP.HCM

In tem cào trúng thưởng hầu hết được nhiều doanh nghiệp sử dụng phổ biến trong các chiến lược maketing về doanh nghiệp. Hiện tại các doanh nghiệp sử dụng rất nhiều thể loại thẻ cào đa dạng khác nhau. Tuy nhiên để theo đúng quy trình tạo ra một thẻ cào quy chuẩn không phải ai cũng biết. Nhưng kích thước vẫn là bước quan trọng và căn bản nhất để bạn thực hiện các ý tưởng trên thể cào trúng thưởng.

In tem cào trúng thưởng theo kích thước chuẩn

In thẻ cào trúng thưởng
In thẻ cào trúng thưởng

Một kích thước chuẩn của in tem thẻ cào trúng thưởng

Thường những in tem cào trúng thưởng. Sẽ được thiết kế trên một mẫu giấy có kích thước chuẩn như là một card visit. Thường những loại card visit đến tay người khách hàng sẽ có kích thước chuẩn là 8.6 x 5.4 cm. Nhưng thực tế không phải khách hàng nào cũng thích những loại in tem theo quy chuẩn. Như card visit mà còn có thể lựa chọn theo sở thích.

Những loại kích thước đa dạng co thể cho bạn lựa chọn

  • Loại thẻ có kích thước 4 x 6 cm: Đây là loại kích thước cũng được rất nhiều nhãn hàng ưa chuộng. Khi in tem thẻ cào cho ấn phẩm của mình. Có thể kể đến như là các loại in tem trong những bịt snack, hay trong các gói mì tôm, mỹ phẩm,… Mà bạn có dễ dàng bắt gặp
  • Loại thẻ có kích thước 5 x 9 cm: Với thiết kế thon dài cầm vừa tay đây là một những loại im tem thẻ cào thích hợp. Với những cửa hàng kinh doanh nhỏ vừa như là: cửa hàng bán quần áo, giày dép, cửa hàng gia dụng,…
  • Loại thẻ kích thước 8.6 x 5.4 cm như thẻ ATM: Những loại thẻ này rất đa dụng thường để chứa nhiều thông tin PR. Được sử dụng với hình thức rút thăm trúng thưởng tại các spa, thẩm mỹ viện. Cung cấp dịch vụ chăm sóc khác để quảng bá thương hiệu.
  • Ngoài ra còn có một số loại kích thước cỡ to hơn. Với thiết kế bắt bắt chứa nhiều hình ảnh thu hút. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp. Khi đi mua xe hay những loại máy cơ như ti vi, máy lạnh, máy giặt sử dụng trong gia đình.

Cách để thiết kế in tem cào trúng thưởng phù hợp

Căn bản để thiết kế in tem cào trúng thưởng. Là bạn phải có đầy đủ thông tin phù hợp trên tất cả hai mặt. Thẻ cào mặt trước thường sẽ hiển thị đầy đủ tên đơn vị nhãn hàng tài trợ khuyến mãi. Cho chương trình một cách rõ ràng nhất để khách hàng dễ nhận dạng thượng hiệu. Thiết kế mặt sau thường chứa đầy đủ các hình sản phẩm được trúng khuyến mãi. Đặc biệt không thể thiếu ô chứa mã cào và không thể thiếu nối quy.

Vừa rồi là bài viết kích thước in tem cào trúng thưởng được phổ biến tại TP.HCM. Chúng tôi mong muốn mang lại cho bạn những thông tin cơ bản. Giúp bạn có thể lựa chọn được khích thước in tem cào phù hợp nhất với mô hình kinh doanh của bạn.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .
VP : 208/116 đường số 5, Phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079

0937 66 1079Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Tag tìm kiếm: Cào trúng thưởng, Công ty in thẻ cào, Cung cấp nhãn cào, Giá in thẻ cào trúng thưởng, In phiếu cào trúng thưởng, In phủ cào, In phủ thẻ cào, In tem cào trúng thưởng, In thẻ cào, In thẻ cào chuyên nghiệp, In thẻ cào giá rẻ, In thẻ cào khuyến mãi, In thẻ cào trúng thưởng, Làm thẻ cào trúng thưởng, Mẫu thẻ cào trúng thưởng, Thẻ cào trúng thưởng, The cào trúng thưởng Tân Tân, Xưởng in thẻ cào trúng thưởng

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x