Những yêu cầu cần biết để in hộp giấy cứng đựng thức ăn

Những yêu cầu cần biết để in hộp giấy cứng đựng thức ăn

Các doanh nghiệp luôn có cho mình một đội ngũ thiết kế hùng hậu ở phía sau. Họ chính là những người sẽ thiết kế bao bì, hộp giấy đựng sản phẩm. Đối với một chiếc hộp giấy đựng thức ăn dẹp, có chất lượng tốt sẽ thuận lợi bước chân vào thị trường. Kích cỡ, màu sắc, hình dáng, nội dung,…đều quan trọng trong vấn đề in ấn hộp giấy. Những yêu cầu cần biết để in hộp giấy cứng đựng thức ăn là gì? Tham khảo bài viết sau đây nhé!

Thiết kế tạo ra hình ảnh sản phẩm

Thiết kế tạo ra hình ảnh sản phẩm
Thiết kế tạo ra hình ảnh sản phẩm

Đây là khoảng thời gian để doanh nghiệp tiến hành chuẩn bị tài liệu cần thiết. Những thứ cần chuẩn bị như bản phác thảo, nội dung, scan và chỉnh sửa hình ảnh,…

Hoàn thành các công việc trên chúng ta mới bắt đầu tiến hành lên ý tưởng, màu sắc, bố cục và sử dụng các phần mềm chỉnh sửa. Cùng với các chuyên viên thiết kế đưa ý tưởng thiết kế lên phần mềm máy tính.

Sau giai đoạn này, kết quả chúng ta thu được là tạo ra hình ảnh hoàn chỉnh của sản phẩm. Tiếp đến, bộ phận nhân viên kinh doanh và thiết kế sẽ làm việc với khách hàng để thống nhất mẫu mã. Trước khi gặp khách hàng, doanh nghiệp nên dựng sẵn hình mẫu 3D. Để khách hàng có thể hình dung về sản phẩm.

Tiến hành in ấn

Tiến hành in ấn
Tiến hành in ấn

Sau khi việc sản xuất hộp giấy cứng đựng thức ăn được hoàn thành, doanh nghiệp sẽ bắt đầu tiến hành in ấn. Bên phía đơn vị in ấn sẽ chuẩn bị đầy đủ máy móc, thiết bị, đúng theo các nhà thiết kế đã yêu cầu.

Khâu cài đặt may mắn rất quan trọng vì chỉ cần xảy ra sai sót nhỏ sẽ ảnh hưởng cả một dây chuyền sản xuất. Do đó gây tổn thất nghiêm trọng, lãng phí thời gian, ảnh hưởng tiền bạc, công sức. Một lưu ý đặc biệt nữa là thông tin được in lên hộp là những thông tin chốt lõi, đã qua chắt lọc. Tránh trường hợp in quá nhiều thông tin dài dòng, lang man. Kiến cho người đọc cảm thấy hoang mang.

Hoàn thiện sảnphẩm

Hoàn thiện sảnphẩm
Hoàn thiện sảnphẩm

Sau khi bản in của hộp giấy cứng đựng thức ăn được hoàn thành. Các chuyên viên tiến hàng cắt xén, cán màng, ép nhũ và ép chìm ép nổi. Cuối cùng là gấp, dán và hoàn thiện sản phẩm.

Trong quá trình thực hiện các công đoạn rất cần sự tập trung, tỉ mỉ để giảm thiểu tối đa nhất sai sót. Hộp giấy cứng được sản xuất ra cần đảm bảo chất lượng. tính thẩm mỹ và đáp ứng tốt nhu cầu ứng dụng vào thực tế. Doanh nghiệp cũng có thể cán màng hay ép nhũ cho hộp giấy. Để tạo giá trị cho những sản phẩm hộp giấy cao cấp đựng thức ăn.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .
VP : 208/116 đường số 5, Phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079

0937 66 1079Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Tag tìm kiếm: Hộp cứng, Hộp cứng cao cấp, In hộp cứng, Hộp quà tặng, In hộp cứng giá rẻ, In hộp cứng số lượng ít, Xưởng hộp cứng, Hộp giấy cứng, Hộp cứng đựng quà

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x