Những tiêu chí dùng để đánh chất lượng của công ty in ấn túi giấy

Trước khi in ấn túi giấy, điều quan trọng mà các doanh nghiệp cần ưu tiên lên hàng đầu. Chính là lựa chọn đơn vị in ấn như thế nào để phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp. Điều này có vẻ không mấy xa lạ đối với các doanh nghiệp kinh doanh. Nhưng cũng không thể xem nhẹ việc này vì nếu bạn lựa chọn một đơn vị in ấn không tốt. Đồng nghĩa với sản phẩm được sản xuất ra với chất lượng cũng không tốt. Bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn những tiêu chí để đánh chất lượng công ty in ấn.

Tính hữu hình của công ty in ấn túi giấy

Tính hữu hình của công ty in ấn túi giấy
Tính hữu hình của công ty in ấn túi giấy

Đây là yếu tố quan trọng để giúp cho túi giấy đạt chất lượng tốt sau khi được in. Nó thể hiện được các yếu tố doanh nghiệp có thể dễ dàng nhận diện. Như thiết bị máy móc, cơ sở vật chất hay yếu tố về nhân sự.

Đơn vị in ấn được đánh giá là chất lượng thì sẽ có những loại máy móc, trang thiết bị hiện đại. Điều này giúp cho quá trình in ấn tiết kiệm thời gian cũng như chi phí sản xuất. Giúp cho sản phẩm in không những đạt chất lượng mà còn có mức giá phù hợp.

Độ tin cậy

Độ tin cậy
Độ tin cậy

Xét đến các yếu tố như sản phẩm đạt chất lượng, nhanh chóng, đảm bảo số lượng. Đều là những điều kiện mà đơn vị in ấn bắt buộc phải tuân thủ. Nếu doanh nghiệp lựa chọn một đơn vị đáp ứng đầy đủ các yếu tố trên. Thì không cần phải lo lắng nhiều.

Vấn đề này sẽ được thể hiện ở đội ngũ nhân viên trong đơn vị in. Có khả năng đảm bảo chất lượng hàng hoá, hay giám sát công đoạn sản xuất chặt chẽ hay không. Công đoạn sản xuất cần được giám sát một cách cẩn thận, chỉnh chu.

Yếu tố trách nhiệm

Yếu tố trách nhiệm
Yếu tố trách nhiệm

Một vấn đề không thể bỏ qua khi lựa chọn đơn vị in ấn túi giấy. Đó chính là yếu tố trách nhiệm của đơn vị in đó. Còn phải xem xét cẩn thận, chi tiết nhiều vấn đề khác nhau mới có thể nhận thấy điều này. Ví dụ như chất liệu giấy sử dụng, sự đồng đều giữa các bản in hay thời gian giao hàng,… Tất cả đều là  những yếu tố cần phải quan tâm và thúc đẩy đơn vị in liên tục.Bạn có thể đọc bản hợp đồng và xem chi tiết từng mục, những điều này sẽ rất có lợi cho bạn.

Rất dễ dàng để nhận thấy được một đơn vị có trách nhiệm hay không. Những điều kể trên là những cách tốt nhất. Để sản phẩm in ấn hộp giấy cứng được hoàn thiện nhất. Tránh xảy ra những trường hợp ngoài ý muốn.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .
VP : 208/116 đường số 5, Phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079

0937 66 1079Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x