Các tiêu chí cần biết để đặt in túi giấy hiệu quả nhất

Các tiêu chí cần biết để đặt in túi giấy hiệu quả nhất

Đăt In túi giấy đa số được mọi người biết đến như một sản phẩm sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Túi giấy hiện nay ngày càng được các doanh nghiệp lựa chọn. Thế nên, việc in túi giấy cần được đầu tư nhiều hơn nữa nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng. Trong việc kinh doanh luôn có sự cạnh tranh gay gắt. Vậy nên việc in túi giấy được đầu tư nhằm giúp thương hiệu của mình đến gần hơn với người tiêu dùng.

In túi giấy phù hợp với mục đích

In túi giấy phù hợp với mục đích
In túi giấy phù hợp với mục đích

Trước khi đặt in túi giấy bạn cần xác định chính xác mục đích sử dụng của mình. Không thể nào đặt in túi giấy thời trang để đựng thực phẩm. Thế nên cần biết được sản phẩm mà bạn đang kinh doanh. Sau đó mới có thể xác định loại túi giấy cần in.

Khi đã biết được sản phẩm mình đang kinh doanh. Cũng như xác định được mục đích mà mình hướng đến. Thì lúc này việc lựa chọn kích thước, hình dáng, màu sắc, mẫu mã túi sẽ trở nên dễ dàng hơn. Hơn thế nữa, những mẫu túi giấy sẽ giúp bảo quản hàng hoá tốt hơn. Cũng như thể hiện được giá trị của sản phẩm.

Quai túi giấy cũng là yếu tố bạn cần chú ý đến trong quá trình đặt in. Mỗi loại sản phẩm, hàng hóa đều có một trọng lượng khác nhau. Thế nên việc thiết kế quai túi dày mỏng còn tùy thuộc vào trọng lượng của sản phẩm.

Tạo sự khác biệt đặt khi in túi giấy

Tạo sự khác biệt khi in túi giấy
Tạo sự khác biệt khi in túi giấy

Quá trình thiết kế và in túi giấy luôn là yếu tố để tạo nên sự khác biệt. Hạn chế tối đa trường hợp sử dụng hình ảnh, kiểu dáng mẫu túi của một thương hiệu nổi tiếng. Điều đó không giúp cho bạn thành công mà còn mang lại rất nhiều rắc rối đến cho bản thân bạn.

Hoặc nếu hình ảnh có phần tương đồng với nhãn hàng khác. Người tiêu dùng sẽ nghĩ ngay đến hàng giả, hàng nhái. Chứ không phải là loại hàng hóa đạt chất lượng. Chính vì vậy, hãy tạo ra một mẫu túi giấy riêng biệt dành cho mình. Có thể in ấn thông tin doanh nghiệp, logo, thông điệp cùng những thiết kế độc độc đáo. Sự sáng tạo này sẽ tạo ra sự độc quyền dành cho thương hiệu bạn, Từ đó thu hút sự chú ý của khách hàng.

Ngoài ra việc thay đổi hình dáng, thiết kế của mẫu túi trong một khoản thời gian nhất định cũng là điều cần thiết. Bạn có thể lấy ý tưởng từ những dịp như lễ tết, trung thu, giáng sinh,… Thêm vào đó để có được mẫu in túi giấy hiệu quả thì khâu in ấn cũng vô cùng quan trọng. Đây là quá trình quyết định đến chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của hộp giấy.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .
VP : 208/116 đường số 5, Phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079

0937 66 1079Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Tag tìm kiếm: Túi giấy, In túi giấy, Túi giấy giá rẻ, túi giấy giá sỉ, in túi giấy số lượng ít, giá in túi giấy, in túi giấy số lượng lớn

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x