Những lưu ý về bao bì hộp cứng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ P1

Những lưu ý về bao bì hộp giấy cứng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ - P1

Thực tế hiện nay cho thấy rằng, nhiều doanh nghiệp ở Việt Nam dường như chỉ chú trọng, tập trung vào chất lượng sản phẩm. Chưa để ý nhiều đến việc đầu tư thiết kế bao bì, nhãn mác. Chính việc tạo ra một thiết kế bao bì sản phẩm đẹp mắt. Sẽ giúp cho doanh nghiệp tạo được ấn tượng tốt trong lòng khách hàng. Từ đó doanh thu bán hàng cũng sẽ được cải thiện. Sau đây là những bao bì của hộp cứng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Những hạn chế về bao bì hộp cứng

Những hạn chế về bao bì hộp cứng
Những hạn chế về bao bì hộp cứng

Theo các chuyên gia thương hiệu, bao bì cho biết. Đa số các doanh nghiệp vừa mới khởi nghiệp, quy mô vừa và nhỏ có kiến thức sản xuất. Nhưng chưa thực sự hiểu biết về kiến thức, thiết kế bao bì. Các doanh nghiệp này cũng chưa ý thức được tầm quan trọng của bao bì đối với sản phẩm. Họ chỉ nghĩ đơn thuần bao bì chỉ là vật dùng để đựng sản phẩm. Trên đó sẽ có tên sản phẩm để khách hàng có thể phân biệt được. Vậy nên việc thiết kế đối với các doanh nghiệp này là không cần thiết.

Thêm nữa, các doanh nghiệp nhỏ thường sẽ bị hạn chế về kinh phí. Nên chưa thật sự chú trọng vào việc đầu tư cho bao bì. Các doanh nghiệp này mới thành lập nên sẽ có rất nhiều chi phí cần phải chi trả. Thế nên họ sẽ ít đưa bao bì vào một trong những ưu tiên hàng đầu. 

Trong khi đó, tâm lý của người tiêu dùng là ưu tiên quan tâm đến những sản phẩm bắt mắt. Khi nhìn vào bao bì sản phẩm không mấy bắt mắt. Họ sẽ nghi ngờ chất lượng của sản phẩm bên trong. Nếu phải lựa chọn giữa 2 sản phẩm chưa bao giờ dùng. Thì lúc đó bao bì là thứ khiến cho khách hàng đưa ra lựa chọn của mình.

Những lưu ý để thiết kế bao bì của hộp cứng

Những lưu ý để thiết kế bao bì phù hợp
Những lưu ý để thiết kế bao bì phù hợp

Dung lượng

Theo chuyên gia về bao bì sản phẩm, ông Trương Cung Nghĩa – Giám đốc Công ty tư vấn Trương Đoàn. Ông cho biết, dung lượng bên trong bao bì phải phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Sự tiện lợi

Bao bì của hộp cứng được sản xuất ra phải thật sự tiện lợi trong đời sống của khách hàng. Ví dụ như dễ mang theo, dễ cầm nắm, dễ di chuyển, dễ tái sử dụng,… Bên cạnh đó bao bì của hộp cứng cũng có thể gấp gọn, đậy nắp lại, xếp lại,…

Yếu tố môi trường

Bao bì của hộp cứng hộp giấy cứng phải đảm bảo yếu tố thân thiện với môi trường. Cần đặt ra câu hỏi bao bì hộp giấy cứng được sản xuất ra có gây hại gì đến môi trường hay không? Hay bao bì thời gian lâu người tiêu dùng mở ra có gây hại gì hay không?

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .


Điện thoại+842866858292

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Tag tìm kiếm: Hộp cứng, Hộp cứng cao cấp, In hộp cứng, Hộp quà tặng, In hộp cứng giá rẻ, In hộp cứng số lượng ít, Xưởng hộp cứng, Hộp giấy cứng, Hộp cứng đựng quà

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x