Hướng dẫn cách bảo quản hộp cứng cao cấp để sử dụng được lâu

Hướng dẫn cách bảo quản hộp cứng cao cấp để sử dụng được lâu

Đa số các doanh nghiệp hiện này đều có lượng hàng tồn kho nhất định. Trong những trường hợp như thế này bắt buộc phải sử dụng những hộp giấy cứng để lưu trữ sản phẩm. Tránh tình trạng sản phẩm bị hỏng hóc, ảnh hưởng đến lợi nhuận doanh nghiệp. Chính vì lý do này, biết cách bảo quản hộp giấy cứng là một lợi thế. Sau đây là hướng dẫn cách bảo quản hộp cứng cao cấp để sử dụng được lâu.

Sắp xếp một cách khoa học để bảo quản hộp cứng cao cấp

Sắp xếp một cách khoa học
Sắp xếp một cách khoa học

Việc sắp xếp hộp giấy cứng ngăn nắp sẽ giúp cho doanh nghiệp có thể dễ dàng quản lý. Bên cạnh đó còn tiết kiệm diện tích kho bãi của doanh nghiệp. Ngoài ra đây cũng là các giúp doanh nghiệp có kế hoạch kinh doanh cụ thể. Đảm bảo phân loại dòng hàng rõ ràng trong quá trình xuất nhập kho.

Có thể phân loại tùy vào nhu cầu sử dụng hay thuộc tính của sản phẩm để phân chia. Bạn cũng có thể phân loại theo kích thước, hình dáng, có nắp hay không,… Việc sắp xếp chỉnh chu và ngăn nắp giúp cho doanh nghiệp thuận tiện hơn. Trong việc quản lý cũng như kiểm tra hàng hoá.

Vị trí bảo quản hộp cứng cao cấp

Sắp xếp một cách khoa học
Sắp xếp một cách khoa học

Vị trí để bảo quản hộp cứng cao cấp cần phải là nơi có nhiệt độ khô, thoáng, mát mẻ. Đặc biệt cần tránh xa những nơi có nhiệt độ ẩm mốc, hay nhiệt độ quá cao. Bời vì hộp giấy cứng được làm từ nguyên liệu giấy. Nên phải đảm bảo hộp giấy cần được đặt ở những nơi khô ráo và thoáng mát. Nếu hộp giấy cứng được đặt ở những nơi môi trường không phù hợp. Sẽ dẫn đến hư hỏng, ẩm mốc và mất đi độ bám dính của keo.

Điều đáng lưu ý hơn là hộp giấy cứng sẽ trở nên giòn và dễ dàng bắt lửa. Khi nó ở trong môi trường dễ cháy nổ. Do đó, người dùng cần phải cực kỳ cẩn thận.

Ngoài ra cũng nên tránh bảo quản hộp cứng cao cấp ở những nơi có côn trùng hoặc sâu bọ. Cũng có những trường hợp hộp cứng bị hư hỏng do mối ăn hoặc bị các vật nặng đè lên.

Trang bị kho hàng hiện đại

Trang bị kho hàng hiện đại
Trang bị kho hàng hiện đại

Đa số các trường hợp hộp giấy cứng bị hư hại do điều kiện bảo quản chưa tốt. Hoặc do có thể không được kiểm tra, vệ sinh thường xuyên. Đây cũng là các yếu tố gây hại trực tiếp cho sản phẩm.

Do đó, doanh nghiệp cần có những biện pháp khắc phục tình trạng này. Như kiểm tra hàng hoá thường xuyên. Nâng cao điều kiện kho bãi trong khả năng cho phép.

Tuy nhiên quan trọng nhất để có thể bảo quản hộp giấy cứng một cách tốt nhất. Chính là lựa chọn hộp giấy cứng chất lượng ngay từ đầu. Điều này sẽ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí cũng như thời gian bảo quản hơn.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .
VP : 208/116 đường số 5, Phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079

0937 66 1079Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Tag tìm kiếm: Hộp cứng, Hộp cứng cao cấp, In hộp cứng, Hộp quà tặng, In hộp cứng giá rẻ, In hộp cứng số lượng ít, Xưởng hộp cứng, Hộp giấy cứng, Hộp cứng đựng quà

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x