Những kinh nghiệm thiết kế in hộp cứng chuyên nghiệp bạn cần biết

Những kinh nghiệm thiết kế in hộp cứng chuyên nghiệp bạn cần biết

Bao bì, nhãn mác là yếu tố đầu tiên tạo được ấn tượng, thu hút ánh nhìn của khách hàng trước khi họ đưa ra quyết định mua sắm. Trên bao bì thường cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm cũng như doanh nghiệp. Bên cạnh đó, bao bì còn giúp cho khách hàng dễ dàng nhận biết và phân loại sản phẩm. Ngoài ra, bao bì còn là công cụ marketing hiệu quả, góp phần nâng cao doanh số bán hàng. Sau đây là những kinh nghiệm thiết kế in hộp cứng chuyên nghiệp bạn cần biết.

Bao bì phải cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết in hộp cứng chuyên nghiệp

Bao bì phải cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết
Bao bì phải cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết

Chức năng chính của những mẫu in hộp cứng là cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm. Vậy nên, nội dung được in trên hộp cứng cần thể hiện đầy đủ các thông tin cần thiết. Tuy nhiên, bạn không nên quá lạm dụng, nhồi nhét quá nhiều thông tin. Điều đó sẽ khiến cho khách hàng khó tập trung vào thông tin chính trong quá trình tìm hiểu.

Các mẫu in hộp cứng ngoài việc cung cấp đầy đủ thông tin. Cũng cần có những hình ảnh minh hoạ phù hợp và sát với thực tế. Điều này sẽ khiến cho khách hàng dễ dàng tiếp nhận thông tin. Đồng thời thể hiện được tính chuyên nghiệp của công ty.

Mẫu thiết kế cần đồng bộ với hình ảnh của thương hiệu

Mẫu thiết kế cần đồng bộ với hình ảnh của thương hiệu
Mẫu thiết kế cần đồng bộ với hình ảnh của thương hiệu

Trong quá trình thiết kế mẫu in hộp cứng cần chú ý đến cách sử dụng ngôn từ, màu sắc, hình ảnh đồng bộ với bộ phần nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Nhằm tạo ra cảm xuyên suốt, thống nhất, tăng độ nhận diện thương hiệu. 

Các mẫu thiết kế bao bì sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp cũng như văn hoá của doanh nghiệp. Nếu như mẫu in hộp cứng được thiết kế riêng lẻ, không đồng nhất với hình ảnh doanh nghiệp. Sẽ khiến cho sản phẩm gặp khó khăn trong quá trình tiếp cận và tạo ấn tượng cho khách hàng.

Hình thức cần sự sáng tạo khác biệt

Hình thức cần sự sáng tạo khác biệt
Hình thức cần sự sáng tạo khác biệt

Ngoài vấn đề cơ bản như cung cấp thông tin về sản phẩm cũng như thông tin của doanh nghiệp. Bạn cần chú trọng vào việc thiết kế sáng tạo, khác biệt so với đối thủ cạnh tranh. Mẫu in hộp cứng cần có thiết kế bắt mắt, điểm nhấn độc đáo, truyền tải được thông điệp. Nhằm tạo sự khác biệt so với đối thủ cạnh tranh.

Yếu tố sáng tạo sẽ gây ấn tượng mạnh đối với người tiêu dùng. Đó cũng là yếu tố thuận tiện và cung cấp đầy đủ thông tin. Điều này sẽ tạo được lòng tin và sự tin tưởng đối với khách hàng khi sử dụng sản phẩm

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .
VP : 208/116 đường số 5, Phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079

0937 66 1079Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Tag tìm kiếm: Hộp cứng, Hộp cứng cao cấp, In hộp cứng, Hộp quà tặng, In hộp cứng giá rẻ, In hộp cứng số lượng ít, Xưởng hộp cứng, Hộp giấy cứng, Hộp cứng đựng quà

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x