Những điều nên biết về tem chống giả

Ngày qua ngày, các doanh nghiệp sử dụng tem chống giả như một giả pháp hữu hiệu giúp họ bảo vệ tốt hơn uy tín cũng như thương hiệu của mình. Người tiêu nhờ có tem chống giả,  mà biết được sản phẩm mình mua có tin cậy và chính hãng hay không. Tuy nhiên Doanh nghiệp và người tiêu dùng chưa biết nhiều về các sản phẩm tem chống giả, nó được in ấn, bảo mật và có bao nhiêu tem chống giả được phép lưu hành trên thị trường ?…

Những điều nên biết về tem chống giả

Tìm hiểu về tem chống giả ?

Tem chống hàng giả là loại tem khá đặc biệt được dùng dán lên các sản phẩm có nguy cơ bị làm giả. Được sử dụng chống lại hàng giả, hàng nhái trên thị trường một cách trực diện nhưng đơn giản. Từ đó giúp bảo vệ thương hiệu của doanh nghiệp, mẫu mã, kiểu dáng của sản phẩm

Tem nhãn có chống làm giả được không ?

Rất nhiều các doanh nghiệp, người tiêu dùng hiểu sai về các loại tem nhãn mác, họ cho rằng tem nhãn cũng có chức năng chống hàng giả như những loại tem chống giả, nhưng thực ra tem nhãn là loại tem chỉ dùng để truy xuất thông tin về sản phẩm do chính nhà sản xuất tự làm ra, hợp lý theo từng ngành nghề và đúng pháp luật. Tem nhãn không hề có khả năng chống giả như mọi người vẫn nghĩ.

Những điều nên biết về tem chống giả

Vậy điều kiện gì được gọi là tem chống giả ?

 Nếu là tem chống giả, phải đáp ứng được hai yêu cầu: thứ nhất là công nghệ chống hàng giả và thứ hai là tính pháp lý của con tem.

Tính pháp lý của tem chống giả: Theo quy định của Chính Phủ, những đơn vị in tem chống giả phải được cấp phép và được tách biệt với các doanh nghiệp in ấn thông thường. Để đảm bảo tính pháp lý, tem chống giả phải được cung cấp, in ấn và phát hành bởi các đơn vị, tổ chức có chức năng in tem chống giả.

Trên thị trường hiện nay có bao nhiêu loại tem chống hàng giả

Trên thị trường hiện nay có một số loại tem chống giả chính sau đây được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Tem chống giả công nghệ phát sáng (khi chiếu đèn tia cực tím)

Tem chống giả công nghệ nước, công nghệ nhiệt

Tem chống giả hologram công nghệ 3DF 3 chiều

Tem chống giả barcode 2D

Tem chống giả điện tử mã QR code và SMS

Những điều nên biết về tem chống giả

Tem chống giả có thể bị làm giả không

Tem chống giả gần như là không thể làm giả, với những loại tem chống giả sử dụng vật liệu Hologram in phức tạp. Đặc biệt những loại tem chống giả điện tử thì cơ hội để làm giả gần như là bằng không.

Vinanetco là một trong những cơ sở in ấn, chúng tôi đã tạo ra những con tem chống giả với công nghệ hiện đại, tạo ra sự yên tâm rất lớn cho doanh nghiệp và người tiêu dùng. Để có sự lựa chọn tem chống giả tốt nhất cho sản phẩm của mình, khách hàng hãy đến với Vinanetco để được tư vấn !

Mọi thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO                                                                  

Địa chỉ: 638/26/30 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: +842866828727 và +842866858292

Email: baogia@vinanetco.com         

Để lại một trả lời

avatar