Những chất liệu phổ biến khi in tem cào trúng thưởng

Những chất liệu phổ biến khi in tem cào trúng thưởng

Trong các chiến dịch maketing khuyến mãi in tem cào trúng thưởng. Là loại hình không thể thiếu dành cho khách hàng. Chính vì thế nhiều doanh nghiệp thưởng đẩy mạnh nhiều sản phẩm trúng thưởng hấp dẫn vào độc đáo. Để thu hút khách hàng. Do đó việc thiết kế một tem cào trúng thưởng bắt mắt. Giúp khách hàng dễ nhận diện được thương hiệu là bước quan trọng không thể bỏ qua.

Những chất liệu in tem cào trúng thưởng phổ biến 

sản xuất thẻ cào giá rẻ tại Vĩnh Long

Chất liệu in tem cũng rất đơn giản dễ dàng mua đươc ở các cửa hàng văn phong phẩm. Hoặc tại nơi in ra các loại thẻ cào tại nơi phụ trách tạo ra các in tem hoàn chỉnh. Có các chất liệu phổ biến để sản xuất in tem như là: Decal, nhựa, các loại giấy khác nhau,…Nhưng vẫn còn tùy thuộc vào nhu cầu của doanh nghiệp. Để có thể lựa chọn theo tùy loại chất liệu phù hợp.

Các loại chất liệu in tem cào trúng thưởng theo nhu cầu khách hàng

Do in thẻ cào trúng thưởng rất được nhiều doanh nghiệp sử dụng cho mục đích tạo ra giải thưởng khách hàng và quảng bá thương hiệu. Chính vì thế mà cần lựa chọn các chất liệu giấy in để tránh lãng phí hoặc nâng tầm giá trị của doanh nghiệp.

  • Lựa chọn chất liệu từ giấy: Đây là cách bạn có thể dễ dàng in sẵn các thông tin sản phẩm trúng thưởng lên nhất. Loại hình tạo ra in tem trúng thưởng lên giấy thường sẽ tiết kiệm được thời gian hơn và cần đảm bảo nơi khô ráo, sạch sẽ. Những loại sản phẩm đóng gói như bánh, mì thường thích hợp với loại hình này.
  • Lựa chọn từ nhựa PP: Chất liệu PP còn được biết đến là Polyproylene, những loại này có chất lượng cấu tạo bền bĩ hơn khi in decal lên, những loại này phù hợp cho các chương trình khuyến mãi chăm sóc từ các cửa hàng chăm sóc sắc đẹp, hoặc cửa hàng có tính thẫm mỹ cao,..
  • Lựa chọn chất liệu nhựa Polyester có tính mạ kim loại:  Dạng chất liệu này tương tối dày, nhưng vi có tính mạ kim nên kháng hóa chất và môi trường tốt. Độ bảo mật an toàn của in tem trúng thưởng được bảo đảm hơn. Loại in tem này phù hợp cho các doanh nghiệp kinh doanh các loại sản phẩm có giá trị cao

Lợi ích việc chọn chất liệu in tem cào trúng thưởng chất lượng

Từ những loại chất liệu phổ biến kể trên để tạo ra in tem chất lượng hoàn chỉnh. Bạn nên cân nhắc rõ ràng nhu cầu mình trước khi thiết kế in tem. Ngoài kiểu dáng khi kết hợp với chất liệu tốt sẽ được khách hàng đánh giá tốt hơn. Việc bạn chọn đúng chất kiểu in tem cào cũng sẽ giúp bạn tránh lãng phí.

Với những chia sẽ từ bài viết trên, chúng tôi mong muốn bạn hiểu rõ hơn về loại in tem cào trúng thưởng. Có thể giúp doanh nghiệp bạn không phải mất thời gian để tìm hiểu về các loại chất liệu in tem.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .
VP : 221/251/3D Đường Bình Thành , Khu phố 4, Phường Bình Hưng Hòa B , Quận Bình Tân , Thành phố Hồ Chí Minh .

Điện thoại+842866858292

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Tag tìm kiếm: Cào trúng thưởng, Công ty in thẻ cào, Cung cấp nhãn cào, Giá in thẻ cào trúng thưởng, In phiếu cào trúng thưởng, In phủ cào, In phủ thẻ cào, In tem cào trúng thưởng, In thẻ cào, In thẻ cào chuyên nghiệp, In thẻ cào giá rẻ, In thẻ cào khuyến mãi, In thẻ cào trúng thưởng, Làm thẻ cào trúng thưởng, Mẫu thẻ cào trúng thưởng, Thẻ cào trúng thưởng, The cào trúng thưởng Tân Tân, Xưởng in thẻ cào trúng thưởng

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x