Các sai lầm khi in tem cào trúng thưởng

Các sai lầm in tem cào trúng thưởng

In tem cào trúng thưởng không còn xa lạ với các chiến dịch quảng bá từ các nhãn hàng nữa. Chính vì thế mà thị trường trong ngành sản xuất in tem thẻ cào. Ngày càng thu hút được các doanh nghiệp tìm đến. Để giúp doanh nghiệp bạn có một in tem chất lượng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tránh được những sai lầm thường mắc phải khi in tem cào trúng thưởng.

Sai lầm in tem cào trúng thưởng thường mắc phải

In thẻ cào trúng thưởng
In thẻ cào trúng thưởng

Để tạo ra một in tem cào trúng thưởng rất đơn giản cho doanh nghiệp của bạn. Nhưng đa số nếu bạn không chọn được những nơi in ấn uy tín. Sẽ khiến cho ra tem cào của bạn mắc rất nhiều lỗi. Hãy tìm hiểu xem thường bạn sẽ dễ mắc phải những sai lầm nào ngay dưới bên dưới.

Lỗi về kích thước

Kích thước co thể là do bạn đã quy ước ngay từ đầu. Nhưng khi bạn mang đi in tem cào trúng thưởng thường rất dễ bị lỗi từ nơi in ấn. Các in tem cào thường thẻ bị lệch với khuôn quy ước ban đầu. Hoặc nhầm thông số kích thước. Cho nên bạn cần kiểm tra bằng cách in thử ra cho bạn xem. Để đảm bảo không sai kích thước.

Lỗi màu

Thường màu sắc sẽ có thể không trung thực giống với lúc thiết kế. Bạn có thể chọn những nơi có sử dụng công nghệ in màu CMYK. Để cho ra sản phẩm chuyên nghiệp mà không bị lệch màu.

Độ an toàn của thẻ cào

Thường những in tem cào kém chất lượng rất dễ bị bông tróc. Hoặc các đối tượng gian lận soi được thông tin mã cào trúng thưởng. Do vậy lúc in tem cào bạn cần phủ nhiều lớp. Để chống trầy xước, dễ rách, an toàn bảo mật thông tin mã thẻ cào của bạn.

Độ chính xác của nội dung khi thiết kế

Đây là một lỗi ngớ ngẩn mà rất nhiều người mắc phải. Bạn cần kiểm tra kỹ lưỡng font chữ nhãn hiệu. Các sản phẩm khuyến mãi để tránh tình trạng in rồi lại bị thiếu thông tin trúng thưởng.

Khắc phục sai lầm in tem cào trúng thưởng

Nếu lần đầu bạn in tem cào thì rất dễ rơi vào những trường hợp dở khóc dở cười nêu trên. Cho nên bạn cần kiểm tra kỹ lưỡng các sai lầm mà bài biết đã nếu ra. Để khắc phục những sai làm trên bạn nên kiểm tra theo từng khâu như sau:

  • Từ lúc thiết kế in tem
  • Kiểm tra lại mẫu in thử tại xưởng in
  • Kiểm tra độ an toàn của in tem cào
  • Xem lại kích thước đúng với tiêu chuẩn

Vừa rồi là bài viết cơ bản giúp bạn khắc phục được những sai lầm khi in tem cào trúng thưởng. Nếu bạn còn thắc mắc hay những lỗi về in tem cào khác thì hãy để lại bình luận bên dưới cho chúng tôi nhé.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .
VP : 221/251/3D Đường Bình Thành , Khu phố 4, Phường Bình Hưng Hòa B , Quận Bình Tân , Thành phố Hồ Chí Minh .

Điện thoại+842866858292

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Tag tìm kiếm: Cào trúng thưởng, Công ty in thẻ cào, Cung cấp nhãn cào, Giá in thẻ cào trúng thưởng, In phiếu cào trúng thưởng, In phủ cào, In phủ thẻ cào, In tem cào trúng thưởng, In thẻ cào, In thẻ cào chuyên nghiệp, In thẻ cào giá rẻ, In thẻ cào khuyến mãi, In thẻ cào trúng thưởng, Làm thẻ cào trúng thưởng, Mẫu thẻ cào trúng thưởng, Thẻ cào trúng thưởng, The cào trúng thưởng Tân Tân, Xưởng in thẻ cào trúng thưởng

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x