Những bí mật thú vị về nhũ thẻ cào

Với ưu điểm chung của các loại thẻ cào trên thị trường hiện nay đó là dễ sử dụng, tiện lợi, giá rẻ nên thẻ cào được rất nhiều các công ty sử dụng trong kinh doanh với các mục đích khác nhau. Và một phần không thể thiếu được của mỗi tấm thẻ cào đó chính  là phần nhũ thẻ. Phần nhũ này có công dụng đặc biệt giúp che đi phần nội dung quan trọng mà các công ty kinh doanh cố tình tạo ra. Vậy nhũ thẻ cào có điều gì đặc biệt? Hãy tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

Xưởng in thẻ cào trúng thưởng uy tín tại Tp. HCM
Xưởng in thẻ cào trúng thưởng uy tín tại Tp. HCM

Các loại thẻ cào phổ biến hiện nay

Trước hết ta cùng đi tìm hiểu qua về một số loại thẻ cào phổ biến trên thị trường hiện nay. Có 3 loại thẻ cào chủ yếu đó là thẻ cào trúng thưởng, thẻ cào thanh toán và thẻ cào trực tuyến. Mỗi loại thẻ cào có một công dụng khác nhau nên có các hình thức thiết kế cũng khác nhau

Thẻ cào trực tuyến

Là loại thẻ cào dùng để thanh toán các dịch vụ trực tuyến như ngân hàng, các khóa học online… Thẻ dạng này thường có cung cấp mã số để nhập vào dịch vụ.

Thẻ cào thanh toán

Là loại thẻ cào thường thấy nhiều nhất hiện nay, đó là các thẻ cào điện thoại, thẻ chơi game… Trên tấm thẻ có in một dãy mã số được phủ nhũ, người dùng lấy mã số sau lớp nhũ đó để trả phí sử dụng dịch vu cho các nhà cung cấp.

Thẻ cào trúng thưởng

Được các công ty kinh doanh sử dụng trong các trường trình khuyến mãi, quà tặng cho khách hàng nhằm kích thích sự tò mò dẫn đến mua hàng. Thông tin về chương trình khuyến mãi cũng như giải thưởng được quảng cáo truyền thông rộng rãi để mọi người biết đến.

Nhũ thẻ cào và những điều cần lưu ý

Nhũ thẻ cào là một phần của thẻ cào bên cạnh các thông tin về công ty, các dịch vụ, số seri,… Nhũ thẻ cào giúp che lại phần thông tin quan trọng mà các công ty mong muốn. Đối với thẻ cào trúng thưởng thì nhũ thẻ cào có tác dụng che đi thông tin về giải thưởng như “ chúc bạn may mắn lần sau”, “Bạn đã trúng 1 xe máy”… để khách hàng tham gia chương trình một cách công bằng. Còn đối với thẻ cào thanh toán, thẻ cào trực tuyến thì nhũ thẻ cào che đi mã số bí mật mà chỉ khi mua thẻ khách hàng mới được lấy mã số đó để sử dụng dịch vụ.

Nhũ thẻ cào chất lượng cao thường có các đặc điểm đó là chống soi được dưới bất kì nguồn sáng nào, chống xước, chống mờ, có độ bóng đẹp bắt mắt, có rất nhiều các kích thước tùy theo nhu cầu nhưng phổ biến là các kích thước 6*30mm, 6*36mm, 7*40mm, 7*45mm …

Các loại nhũ thẻ cào

Nhũ thẻ cào thường: dành cho các loại thẻ cào thông thường, khách hàng dễ dàng cào được lớp nhũ đó để lấy phần thông tin. Loại nhũ thẻ cào này thường dùng cho các loại thẻ cào bằng giấy, có độ bảo mật cao, chống soi tốt, thường thấy ở các thẻ cào điện thoại thẻ cào trúng thưởng, thẻ cào chơi game… Trên nhũ thẻ cào có in tên công ty, logo công ty hoặc mệnh giá tiền …

Nhũ thẻ cào dai: được dùng cho các loại thẻ cào làm từ nhựa, có độ bền cao, sử dụng với tần suất nhiều nên cần nhũ có chất lượng tốt.

Nhũ thẻ cào chất lượng cao: dùng cho các loại thẻ cào cao cấp, có khả năng chống soi tốt và có tính thẩm mỹ cao, phù hợp với các loại thẻ để tạo lên sự sang trọng.

 

Bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ cho bạn toàn bộ thông tin về nhũ thẻ cào và các thông tin liên quan đến thẻ cào. Bạn hãy tìm cho mình một địa chỉ uy tín, chất lượng để in thẻ cào cho công ty của mình nhé. Chúc bạn thành công.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .


Điện thoại+842866858292

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x