Nguyên tắc thiết kế in ấn túi giấy đẹp, chất lượng

Một chiếc túi giấy đẹp sẽ có tác dụng định vị sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp trên thị trường, đồng thời cũng là công cụ quảng bá thương hiệu rể tiền, hiệu quả. Do vậy thiết kế in ấn túi giấy đẹp ngày càng được nhiều doanh nghiệp quan tâm để khẳng định địa vị trong lòng khách hàng. Để in túi giấy đẹp, ấn tượng, và đặc biệt không đụng hàng với các doanh nghiệp khác thì bạn nên áp dụng nguyên tắc in túi giấy như sau:

 

Thiết kế in ấn túi giấy tạo sự khác biệt cho doanh nghiệp

 

Để đảm bảo rằng sản phẩm của bạn không bị hòa lẫn trong hàng trăm hàng ngàn mẫu mã bao bì khác, do vậy, in túi giấy nên tạo sự khác biệt, không đụng hàng. Sự ấn tượng và độc đáo của túi giấy sẽ thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên, nó sẽ tác động đến hàng vi mua hàng của khách hàng.

Nguyên tắc thiết kế in ấn túi giấy đẹp, chất lượng1

Để tạo túi giấy khác biệt với các thương hiệu, doanh nghiệp khác bạn, bạn phải in túi giấy từ màu sắc, hoa văn, logo trên túi giấy, hình dáng, logo, kích thước túi giấy phải khác biệt. Tùy theo phong cách của thương hiệu, mục đích của thương hiệu thì mà chọn màu sắc, kích thước phù hợp.

 

Sử dụng hoa văn, màu sắc trên túi xách giấy

 

Thông thường để in túi giấy chỉ tập trung vào 1 màu chủ đạo để làm nổi bật hoa văn trên túi giấy. Hoa văn trên túi  giấy cần tinh tế, đơn giản, không nên lạm dụng nhiều, bởi nó sẽ khiến túi giấy trở nên màu mè, lỗi thời hơn mà thôi.

Nguyên tắc thiết kế in ấn túi giấy đẹp, chất lượng2

Khi in túi giấy, ngoài hoa văn, màu sắc của túi giấy cũng chính là một trong những chi tiết quan trọng để nhận diện thương hiệu. Việc sử dụng màu chủ đạo một cách hài hòa vừa làm nổi bật thương hiệu, vừa làm nổi bật sản phẩm là một thành công lớn. Như vậy, khi nhìn thấy màu sắc khách hàng sẽ nhận ra đó là sản phẩm đại diện thương hiệu của bạn.

 

Vị trí đặt logo in túi giấy

 

Trên mỗi chiếc túi giấy thì không thể thiếu logo của thương hiệu. Nhiều người thường khi in túi giấy đặt logo ở giữa để giúp khách hàng dễ nhận thấy, dễ nhớ đến logo của thương hiệu. Để tạo sự khác biệt cho túi giấy của bạn, bạn có thể thiết kế logo theo nhiều vị trí khác để tạo sự khác biệt không nhất thiết phải ở giữa. Logo trong in ấn nghệ thuật sẽ mang lại ấn tượng trong lòng khách hàng.

Nguyên tắc thiết kế in ấn túi giấy đẹp, chất lượng3 Sản xuất túi giấy đựng thực phẩm chất lượng sức khỏe

Khi thiết kế logo khác biệt, sự ấn tượng và độc đáo sẽ thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên, nó sẽ tác động rất nhiều đến hàng vi mua hàng của khách hàng.

Nếu bạn có nhu cầu đặt mẫu túi giấy từ Công ty TNHH Vinanetco có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 02866828727 – 02866858292 hoặc qua wedsite: xuongingiare.vn, để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất và chính xác nhất

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079

0937 45 1079

0937 66 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

  
0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x