Mua túi giấy đựng đồ ăn nhanh giá rẻ HCM

Thức ăn nhanh dần đang phổ biến ở Việt Nam, bởi các nhu cầu của giới trẻ hiện nay. Sản phẩm này được bỏ trong túi giấy, khi vận chuyển thức ăn nhanh, hoặc mua mang về. Để tìm một nơi thiết kế in ấn túi giấy đựng đồ ăn nhanh giá rẻ, tại TP HCM để được tư vấn chi tiết.

Thiết kế in hộp giấy đẹp chuyên nghiệp

túi giấy đựng đồ ăn nhanh giá rẻ HCM1

Thức ăn nhanh là loại thức ăn được chế biến và phụ vụ khách nhanh chóng tại nơi bạn làm việc hay mua đem về nhà. Loại thức ăn nhanh của các nước phương Tây đã có một chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng. Lần lượt các thương hiệu cửa hàng thức ăn trên thế giới đều đổ bọ trải dài trên khắp đất nước.

Túi giấy đựng đồ ăn nhanh ra đời như thế nào?

Trước đây, tại các quán cửa hàng thức ăn hay sử dụng bao túi nilon, bởi túi nilon rất độc hại khi bỏ thức ăn vào bên trong, gây nguy hiểm đến sức khỏe con người, lại gây ô nhiễm môi trường. Vì thế, mà các doanh nghiệp đã nghĩ ra và sản xuất các túi giấy đựng thay cho bao nilon, túi giấy rất chắn chắn như bao nilon, độ bền rất cao, rất thuận tiện cho môi trường. Đặc biệt, không gây nguy hiểm đến sức khỏe con người, giấy lày có thể bị thúy phẩn rất cao.

túi giấy đựng đồ ăn nhanh giá rẻ HCM2

Ngoài ra. giấy này rất được các doanh nghiệp, các cửa hàng để ý đến. Bởi túi giấy này là một loại túi để quảng bá các thương hiệu, thông tin cửa hàng quán ăn của mình, kéo thêm được nhiều khách hàng hơn thế.

In túi giấy đựng thức ăn nhanh ở đâu tại TP HCM

Để in túi giấy đựng thức ăn giá rẻ tại TPHCM, Vinanetco chúng tôi đã luôn dồng hành cùng với nhiều các cửa hàng thức ăn nhanh, thiết kế in ấn những chiếc túi giấy đựng chất lượng, hợp vệ sinh và vô cùng đẹp mắt.

túi giấy đựng đồ ăn nhanh giá rẻ HCM3 túi giấy đựng đồ ăn nhanh giá rẻ HCM4

Tại xưởng in giá rẻ TPHCM – Vinanetco luôn đặt sức khỏe con người là trên hết, vì vậy, vật đựng thức ăn nên an toàn vệ si nh sạch sẽ. Vì vậy, chúng tôi đã sỡ hữu một đội ngũ có rất nhiều kinh nghiệp, mang độ sáng tạo với trí óc thông minh, nên sẽ phục vụ các khách hàng tận tình để thiết kế mẫu mã đẹp, màu sắc bắt mắt, chữ viết rõ ràng, mực in không bị phôi vào thực phẩm.

Ngoài ra, xưởng in Vinanetco còn nhận gia công như: khuôn ép nhũ, khuôn ép kim, in bao bì, in chai lọ,…

Nếu bạn có nhu cầu đặt mẫu hộp giấy từ Công ty TNHH Vinanetco có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 02866828727 – 02866858292 hoặc qua wedsite: xuongingiare.vn, để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất và chính xác nhất

*** Mọi thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Địa chỉ: 638/26/30 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: +842866828727 và +842866858292

Email: baogia@vinanetco.com.

Để lại một trả lời

avatar