6 mẫu in túi giấy đầy cảm hứng trên thế giới

Ngày nay việc sử dụng túi giấy làm bao bì cho sản phẩm của doanh  nghiệp được đông đảo người lựa chọn. Một chiếc túi giấy không chỉ bảo vệ sản phẩm của bạn mà còn tạo cho sản phẩm một cá tính riêng.

In túi giấy đựng quà có sẵn tại Ninh Thuận

Việc sử dụng mẫu in túi giấy in ấn tượng như một tuyên ngôn về chất lượng sản phẩm. Là một cách quảng bá rất tốt thương hiệu sản phẩm của bạn đến những người xung quanh.

Vậy để bạn có thể đưa ra được mẫu túi ấn tượng mang lại một hình ảnh mới cho sản phẩm và thương hiệu thì cùng theo dõi 5 mẫu in túi giấy ấn tượng dưới đây nhé!

Túi của Meraaloco – Unplug to Save (Rút phích cắm để tiết kiệm điện)

Meralco một công ty chuyên cung cấp thiết bị điện. Và Meralco muốn khẳng định với khách hàng của họ về chất lượng sản phẩm bằng cách chỉ ra ho cách tiết kiệm điện và phương pháp làm giảm số tiền điện hàng tháng.

In túi giấy đựng quà có sẵn tại Ninh Thuận
In túi giấy đựng quà có sẵn tại Ninh Thuận

Meralco đã  cho ra đời mẫu túi giấy đặc biệt cho sản phẩm của mình trong dịp lễ giáng sinh. Mẫu túi được kết hợp từ những lời khuyên nhỏ để tiết kiệm điện và những cách thực hiện thông minh.

Túi của Children with Autism- Chung tay giúp đỡ trẻ em mắc chứng tự kỉ hòa nhập cộng đồng.

Túi giấy này nằm trong chiến dịch khuyến khích người dân tiếp cận với trẻ tự kỉ và giúp đỡ các em bé không có khả năng giao tiếp với xã hội. Y tưởng chính là cái nắm tay, túi giấy này hoàn toàn thu hút được ánh nhìn của mọi người và đạt được hiệu quả truyền thông đáng kinh ngạc.

Muse Bags – Túi quà tặng cho sự kiện nối tóc:

Những túi giấy này được thiết kế để quảng bá cho sự kiện nối tóc cho các khách hàng tại một buổi tiệc lớn ở trung tâm làm đẹp. Vì vậy, ý tưởng thiết kế bắt đầu bằng việc biến tấu tay cầm túi giấy thành những mảnh tóc nối.

Floating Magic, I Bag – Túi giấy thần kì

Đây là mẫu thiết kế túi giấy cho shop chuyên bán đồ phép thuật.Họ bắt đầu triển khai một ý tưởng làm dây xách của những chiếc túi bằng chất liệu dây cước câu cá trong suốt, và kết quả là mọi người có một  túi giấy trông như đang lơ lửng bên cạnh mình như thể có phép thuật vậy.

Túi xách giấy

Baby Star – Túi giấy hình tam giác

Tại sao túi giấy nhất định phải có hình khối? Với ý tưởng kết hợp giữa túi giấy và hộp giấy, bạn có thể gọi sản phẩm này là “túi giấy có hình hộp” hoặc “hộp giấy có dây xách”.

Gabrielle Harvey – Túi giấy của đam mê:

Với mục đích quảng bá cho nhãn hàng điện tử cao cấp KébecSon. Túi

túi giấy này đã truyền đạt đến người tiêu dùng thông điệp tốt nhất cho sản phẩm của mình: tình yêu và đam mê luôn bất diệt trong âm nhạc.

Hi vọng với những mẫu in túi giấy đầy cảm hứng trên thế giới sẽ giúp bạn có ý tưởng cho mẫu bao bì của riêng mình trong thời gian sắp tới nhé.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 14 1079

0937 42 1079

0937 66 1079

0937 96 1079

0937 41 1079

Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

 

0 0 votes
Đánh giá bài viết
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x