Chia sẻ mẹo tái sử dụng túi giấy đựng quà

Túi giấy đựng quà là loại túi có có chất liệu in ấn tốt mang lại vẻ sang trọng, có thiết kế bắt mắt hơn túi nhựa và túi vải. Và có thể bạn không biết, một chiếc túi giấy đựng quà đã qua sử dụng vẫn có thể là một nguyên liệu sáng tạo cho nhiều ý tưởng độc đáo đó.

Mẫu túi quà tặng kraft
Mẫu túi quà tặng kraft

Hãy xem thử những mẹo tái sử dụng túi giấy sáng tạo dưới đây nhé!

Sử dụng túi giấy đựng quà làm sổ lưu niệm

Đây là một ý tưởng khá mới và thú vị. Thông thường túi giấy làm quà sẽ được làm bằng chất liệu khá chắc, giấy bền nên nó sẽ là lựa chọn tuyệt vời để bạn sáng tạo ra cuốn sổ lưu niệm thần thánh, độc đáo cho riêng mình đó.

Đây là hình ảnh chàng trai trai ở Cub Scouts sáng tạo ra một sổ lưu niệm độc đáo cho riêng mình.

Mỗi một tháng, những chàng trai này đã trang trí túi giấy bằng những bức ảnh và thành tựu họ đạt được trong tháng. Sau khi trang trí, họ cắt một dải nhỏ phía bên hông chiếc túi và biến chúng thành những bìa đựng hồ sơ các dự án đã hoàn thành trong tháng. Cuối cùng, họ bấm lỗ hai bên và dùng ruy băng buộc tất cả những chiếc túi lại với nhau.

Túi quà lưu niệm
Túi quà lưu niệm

Đây là một mẹo để lưu giữ tài liệu sáng tạo và khá thú vị trong việc nhìn lại công việc đã làm trong vòng 12 tháng/ năm

Sử dụng mẫu túi giấy làm album ảnh

Một biến thể của sổ lưu niệm là album ảnh.  Để tái chế từ chiếc túi làm album ảnh khá là đơn giản bạn chỉ cần xếp túi giấy lại thành một tập, sử dụng ghim bấm lỗ và chuẩn bị dây ruy băng nhiều màu sắc để giữ cố định.

Và thế là bạn đã có những cuốn album có một không hai rồi.

Sử dụng túi giấy làm chiếc hộp nhỏ

Túi giấy đựng quà đã có sẵn dáng hộp rồi. Nên việc bạn cần làm bây giờ chỉ cần cắt bỏ phần dây đeo và thêm vào một chút khéo léo. Bạn đã nhanh chóng sở hữu một lẵng hoa trang trí, giỏ đựng chiếc khăn len đang đan dở hoặc chiếc hộp xinh xinh để những thứ đồ lặt vặt.

Túi quà tặng đáng yêu
Túi quà tặng đáng yêu

Sử dụng túi giấy đựng quà làm đồ trang trí cho căn nhà

Những đồ trang trí từ túi giấy sẽ khiến căn nhà bạn bừng sáng với nét đẹp tinh tế của mình.

Thay vì  tốn rất nhiều tiền cho những đồ trang trí đắt tiền, sao bạn không tận dụng những chiếc túi giấy đã qua sử dụng?

Túi quà thiết kế đẹp
Túi quà thiết kế đẹp

Bình hoa, vòng treo cửa ngày Giáng Sinh, khung hình trang trí… đều sẽ khiến mọi người trầm trồ vì nét đẹp tự nhiên và sáng tạo.

Làm giấy gói quà từ túi giấy

Sao bạn lại không thử tận dụng túi giấy để làm giấy gói quà tặng người thân, bạn bè nhỉ? Chỉ cần những bước trang trí đơn giản, và món quà của bạn sẽ trông vừa độc đáo lại vừa có giá trị hơn rất nhiều đấy!

Với những mẹo tái chế lại từ những túi giấy đựng quà mà bài viết vừa chia sẻ sẽ giúp bạn có những ý tưởng trang trí cho căn nhà của mình nhé.

Để lại một trả lời

avatar