Màng chống giả Hologram

Màng chống giả Hologram là một sản phẩm công nghệ được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Công nghệ 3D trên màng Hologram đang được ứng dụng rất tốt vào công nghệ sản xuất tem chống giả. Không những vậy công nghệ này còn giúp sản phẩm vừa có tính thẩm mỹ đẹp và có khả năng chống hàng giả cực cao.

 Màng chống giả Hologram
Màng chống giả Hologram

Màng chống giả Hologram thẩm mỹ và chống giả

Màng hologram được tạo ra thông qua phương pháp tái tạo lại một hình ảnh không gian 3 chiều ( 3D ) của một vật có thực qua một bản ghi phẳng 2 chiều ( 2D ). Khi quan sát bản ghi hai chiều đó bằng mắt thường ở một góc với  ánh sáng thích hợp sẽ thấy hình ảnh ba chiều của một vật được tái tạo. Mỗi một góc nhìn sẽ có màu sắc khác nhau, đây chính là điểm đặc sắc mà công nghệ Hologram mang lại cho khách hàng

Màng hologram chống giả trong suốt được gắn bên ngoài bao bì sản phẩm giúp cho sản phẩm thu hút ánh nhìn. Những mẫu màng chống giả Hologram chỉ được sản xuất theo đơn đặt hàng của khách hàng và việc làm giả giống hệt mẫu mã là điều không thể.

Việc sản xuất màng hologram chống giả sử dụng kỹ thuật in laser phức tạp và chất liệu làm sản phẩm màng hologram, nên việc làm giả là vô cùng khó khăn. Các doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm với loại màng vừa mang tính thẩm mỹ cho sản phẩm, vừa có chức năng chống giả.

 Màng chống giả Hologram

Một số doanh nghiệp có nhu cầu chống giả cao như SJC, sử dụng màng chống giả Hologram cho việc đảm bảo chất lượng vàng bạc của mình không bị làm giả, mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho người tiêu dùng lựa chọn.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng các loại màng Hologram, hãy liên hệ với Vinanetco, đơn vị sản xuất, cung cấp loại màng chống giả cao này !

Mọi thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Địa chỉ: 638/26/30 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: +842866828727 và +842866858292

Email: inan@vinanetco.com / vinanetco@gmail.com / xuongingiare.vn@gmail.com\

Để lại một trả lời

avatar