In số nhảy lên tem chống giả Hologram

Số Serial thường được các đơn vị doanh nghiệp mã hóa theo dãy số để quản lý, theo dõi hàng hóa. Cũng là một cách khách hàng có thể tra cứu thông tin về sản phẩm, nó được in trên những con tem dán lên sản phẩm hàng hóa khi bán ra thị trường.

Công nghệ làm giả tem đã được phát hiện rất nhiều trên thị trường, những chất liệu bình thường trước đây để sản xuất tem, in số Serial rất dễ ràng được làm giả. Do vậy cần một giải pháp in số Serial khó làm giả hơn.

In số nhảy lên tem chống giả Hologram

Tem chống giả Hologram in số nhảy-Công nghệ 2 trong 1

Tem chống giả Hologram số nhảy được sản xuất bằng cộng nghệ Hologram, Hologram luôn được đánh giá cao về độ thẩm mỹ và độ chống giả rất cao, với những kĩ thuật in 2D, 3D, 3DF… Nay công nghệ này được tích hợp với công nghệ in số Serial nhảy liên tục, không trùng khớp với bất cứ dãy số nào trong bộ số Serial, giúp khách hàng yêm tâm về việc quản lý hàng hóa, cũng như tra cứu hàng chính hãng giành cho người tiêu dùng.

Số Serial sẽ được in lên tem nhãn dán sản phẩm nhằm mục đích gán số cho sản phẩm để tiện theo dõi. Khách hàng chỉ cần đối chiếu số Serial trên sản phẩm với dữ liệu đã lưu trữ, thông tin về sản phẩm được xác định một cách nhanh chóng và chính xác

In số nhảy lên tem chống giả Hologram

Một số thông số về tem chống giả Hologram số nhảy

  1. Công nghệ bảo mật: Ảnh 2D hologram in số nhảy.
  2. Chất liệu sản xuất: Hologram trong suốt.
  3. Là phương pháp bảo mật bằng kỹ thuật số đơn giản nhất.
  4. Số nhảy được bắn laser để tạo ra nên không thể sao chép.
  5. Kiểm tra dễ dàng bằng mắt thường mà không cần thiết bị.

Tem chống giả Hologram số nhảy là một giải pháp tem chống hàng giả được nhiều đơn vị kinh doanh bởi những tiện lợi của nó mang lại. Điểm nhấn của loại tem này là quản lý được trực tiếp trên dãy số Serial, hơn nữa dãy số nhảy liên tục, không thể làm giả nên hoàn toàn được yên tâm về chất lượng chống giả !

Mọi thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Địa chỉ: 638/26/30 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: +842866828727 và +842866858292

Email: inan@vinanetco.com / vinanetco@gmail.com / xuongingiare.vn@gmail.com\

Để lại một trả lời

avatar