Lịch để bàn và những chia sẻ từ Vinanetco

lịch để bàn

Lịch để bàn không còn xa lạ đối với cuộc sống của chúng ta, những cuốn lịch bàn xinh xắn ngày càng xuất hiện nhiều trên các bạn làm việc. Vậy những cuốn lịch này giúp ích gì cho cuộc sống của chúng ta? Và nó được in ấn như thế nào ? Hãy cùng Vinanetco tìm hiểu đôi nét về nó nhé !

lịch để bàn

Những cuốn lịch để bàn và những tiện ích nó mang lại

Chúng ta luôn muốn kiểm soát tốt về thời gian và công việc hằng ngày của mình, và những cuốn lịch là sản phẩm mà nhờ nó sẽ giúp chúng ta thực hiện điều đó hằng ngày. Lúc đầu, những cuốn lịch sinh ra nhằm mục đích giúp con người kiểm soát tốt về thời gian, đánh dấu những điểm quan trọng trong ngày…Tuy nhiên, ngày nay với những thiết kế đẹp, in ấn vượt trội nó còn là sản phẩm làm quà tặng và là phương tiện pro hiệu quả của những công ty, doanh nghiệp. Lịch có nhiều loại trong đó phải kể đến như lịch để bàn, lịch treo tường, lịch block,..Trong đó, lịch bàn được nhiều khách hàng lựa chọn nhất.

Chúng được thiết kế nhỏ gọn thường có thể đặt lên bàn, chất liệu thường làm bằng giấy cứng, giữa các tờ lịch thường được gắn với nhau bằng ghim xoắn hay ghim vòng bằng nhựa.

lịch để bàn

Giúp kiểm soát tốt về thời gian: Công năng sử dụng chính của lịch để bàn vẫn là giúp người dùng kiểm soát tốt về thời gian, đánh dấu những sự kiện quan trọng trong ngày, trong tuần, dịp sinh nhật người thân, cuộc họp hay bất cứ những ngày đặc biệt nào khác.

Là món quà ý nghĩa trong những dịp lễ tết: Ngày nay, tặng nhân viên, khách hàng, đối tác sản phẩm lịch tết trong đó có cuốn lịch bàn là rất phổ biến.

Là công cụ, phương tiện Pro, quảng bá hiệu quả. Những cuốn lịch bàn được thiết kế với những hình ảnh công ty, doanh nghiệp, cơ quan…giúp quảng bá, marketting thương hiệu một cách hiệu quả, lâu dài, chi phí thấp. Và đây là một trong những cách thức được nhiều người lựa chọn.

lịch để bàn

Công ty in ấn lịch để bàn uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh

Vinanetco, đơn vị in lịch để bàn, lịch treo tường uy tín tại Sài Gòn. Hiện nay, Vinanetco đang đầu tư công nghệ hiện đại, dây truyền sản xuất nhập khẩu từ nước ngoài, Vinanetco với chất lượng in ấn sắc nét, thiết kế và in ấn chỉ từ 4-6 ngày.

Đến với Vinanetco, khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết những mẫu lịch đẹp nhất hiện nay như lịch chữ A, chữ M và những thiết kế độc đáo khác. Khách hàng in ấn theo yêu cầu, in độc quyền và in ấn trên những phôi mẫu lịch tết có sẵn….đều được đáp ứng nhanh chóng, tiện lợi.

lịch để bàn

Liên hệ: 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Điện thoại: +842866858292 và +842866828727

Hotline :

+ Mr Khanh : 0932114242

+ Trà Giang: 0937451079

+ Kim Hoàng: 0937541079

Email: baogia@vinanetco.com Bán lẻ : 0937441079 (Có Zalo) .

0 0 votes
Đánh giá bài viết
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x