Báo giá in lịch bàn ngay trong ngày, báo giá chính xác, chi tiết.

báo giá in lịch để bàn

Cảm ơn khách hàng đã tin tưởng gửi gắm những cuốn lịch bàn mừng xuân mới tại Vinanetco. Đến với dịch vụ in lịch để bàn của chúng tôi, khách hàng được tư vấn chi tiết, in nhanh chóng, giá thành cạnh tranh.

báo giá in lịch để bàn

Báo giá in lịch bàn ngay trong ngày

Vào những ngày cuối năm, công việc của khách hàng luôn bận rộn, chính vì vậy việc sản xuất và in ấn lịch tết để giành tặng khách hàng, đồng nghiệp và đối tác với các doanh nghiệp mà nói cần phải khẩn trương. Để thuận tiện nhất cho khách hàng có thời gian tham khảo và lựa chọn được đơn vị phù hợp, Vinanetco thực hiện báo giá in lịch để bàn ngay trong ngày cho khách hàng.

Sau khi tiếp nhận dịch vụ cũng như thông tin yêu cầu từ khách hàng, đội ngũ hạch toán sẽ lên bảng giá cụ thể thực hiện báo giá ngay cho khách hàng trong ngày để khách hàng tiện lợi nhất trong việc lựa chọn đối tác in ấn.

báo giá in lịch để bàn

Khách hàng cần cung cấp những thông tin gì để có báo giá in lịch bàn chính xác nhất

Để tiện lợi và việc thực hiện báo giá in lịch bàn chính xác và chi tiết nhất cho khách hàng, Vinanetco sẽ xin khách hàng cung cấp những thông tin như sau:

Số lượng in ấn. Số lượng in càng lớn giá thành sẽ càng rẻ

Chất liệu giấy in: Hiện nay Vinnanetco có nhiều loại giấy in lịch bàn như couche, ivory, bristol, giấy mỹ thuật, giấy ánh kim…

Kích thước: Kích thước cũng là nhân tố ảnh hưởng đến giá thành, chính vì vậy khách hàng cần lựa chọn kích thước và báo cho chúng tôi.

In ấn, gia công: bế hình lịch theo yêu cầu, ép kim logo & thông tin lịch, dập chìm dập nổi, kéo nổi theo yêu cầu…

báo giá in lịch để bàn

Dịch vụ in lịch bàn đón xuân, lịch bàn làm quà tặng giá thành rẻ

Công ty Vinanetco thực hiện dịch vụ in lịch bàn theo yêu cầu đón năm mới, lịch bàn làm quà tặng….với giá thành rất cạnh tranh.

Đến với dịch vụ của chúng tôi, khách hàng sẽ được phục vụ bởi đội ngũ chuyên nghiệp nhất nhì trong lĩnh vực in ấn lịch tết. Những kiểu dáng thiết kế lịch bàn của chúng tôi luôn đạt về độ thẩm mỹ cao, chất lượng in ấn hàng đầu. Chúng tôi tiến hành báo giá in lịch bàn ngay trong ngày cho khách hàng, tiện lợi cho khách hàng có thể lựa chọn đơn vị in ấn phù hợp nhất !

báo giá in lịch để bàn

Liên hệ: 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Điện thoại: +842866858292 và +842866828727

Hotline :

+ Mr Khanh : 0932114242

+ Trà Giang: 0937451079

+ Kim Hoàng: 0937541079

Email: baogia@vinanetco.com Bán lẻ : 0937441079 (Có Zalo) .

0 0 votes
Đánh giá bài viết
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x