Không độc hại, an toàn sức khỏe khi bạn sử dụng hộp giấy đựng thức ăn nhanh

hộp giấy đựng thức ăn nhanh

Những chiếc hộp xốp, hộp nhựa kém chất lượng, không an toàn vệ sinh thực phẩm chỉ còn xuất hiện tại các quán ăn vỉa hè, những cửa hàng chưa chú trọng đến sức khỏe người tiêu dùng.

Hãy sử dụng hộp giấy đựng thức ăn nhanh để bảo vệ sức khỏe

Bên cạnh việc nấu ăn ngon, thực phẩm an toàn không chất độc hại, thì việc sử dụng hộp giấy đựng thức ăn nhanh cũng là vấn đề cần được các nhà hàng, quán cơm, tiệp đồ ăn nhanh quan tâm. Việc sử dụng những hộp đựng đồ ăn kém chất lượng, không an toàn sẽ dẫn đến nguy cơn gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng, giảm lòng tin của họ với cửa hàng, quán ăn.

hộp giấy đựng thức ăn nhanh

Với sự ra đời của những sản phẩm túi, hộp, ly giấy đựng đồ ăn, thực phẩm chín, cơm văn phòng vô cùng tiện lợi, an toàn không độc hại, sẽ là một giải pháp tuyệt vời mà các quán ăn nên sử dụng.

Có cấu tạo gồm 2 lớp chính đó là giấy và lớp màng PE. Lớp giấy được sản xuất từ nguyên liệu giấy chuyên dùng để làm hộp giấy đựng thực phẩm cho con người, đây là loại giấy không độc hại, an toàn với sức khỏe, được chứng nhận bởi các tổ chức có uy tín về sức khỏe cộng đồng.

Lớp màng PE được tráng mặt trong của hộp giấy, nơi tiếp xúc với món ăn. Với sự có mặt của lớp màng này sẽ giúp người tiêu dùng có thể dễ dàng đựng được những món ăn nóng, món nước mà không lo rò gỉ, hay biến đổi chất gây hại khi đựng đồ nóng. Hộp giấy đựng thức ăn nhanh có cấu tạo và thiết kế đặc biệt, giúp giữ được nhiệt độ của món ăn trong thời gian nhất định, giữ hương vị giúp món ăn vẫn giữ được sự thơm ngon.

hộp giấy đựng thức ăn nhanh

Hộp giấy đựng thực phẩm là sản phẩm vừa tiện lợi, an toàn, không độc hại, một sản phẩm của thời đại mới, giải quyết hữu hiệu về tình trạng lo ngại về an toàn vệ sinh thực phẩm hiện nay.

Cung cấp hộp giấy đựng thức ăn nhanh

Vinanetco, công ty chuyên sản xuất bao bì hộp giấy đựng thực phẩm an toàn, không độc hại với giá thành rẻ, sản xuất theo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

Khách hàng là những nhà hàng, tiệm ăn nhanh, quán cơm có nhu cầu in hộp giấy đựng đồ ăn cho khách hàng có thể liên hệ với Vinanetco.

Chúng tôi thiết kế mẫu hộp giấy đựng thức ăn nhanh theo yêu cầu riêng của khách hàng, in ấn trong thời gian ngắn, đảm bảo chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm, tuyệt đối giữ vệ sinh cho sản phẩm.

hộp giấy đựng thức ăn nhanh

Hãy liên hệ với Vinanetco để có thông tin chi tiết !

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .
VP : 208/116 đường số 5, Phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079

0937 66 1079Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x