Cung cấp hộp giấy đựng thực phẩm sạch an toàn, không độc hại, giá thành rẻ

hộp giấy đựng thực phẩm sạch

Bạn đang có nhu cầu sử dụng hộp giấy đựng thực phẩm sạch ? Bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp hộp giấy an toàn, không độc hại với giá thành cạnh tranh ?

Vinanetco cung cấp hộp giấy đựng thực phẩm sạch

An toàn sức khỏe là trên hết ! đó là tiêu chí hàng đầu của Vinanetco trong lĩnh vực sản xuất hộp, túi giấy đựng thực phẩm. Các sản phẩm hộp giấy đựng chúng tôi sản xuất đều sử dụng loại giấy tuyệt đối an toàn, không độc hại.

hộp giấy đựng thực phẩm sạch

Thực phẩm là những sản phẩm đặc thù, yếu tố an toàn sức khỏe người tiêu dùng phải được đặt lên hàng đầu. Với dây chuyền sản xuất hiện đại, sản phẩm đạt tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm khắt khe nhất mới được chuyển đến khách hàng sử dụng.

Khách hàng có nhu cầu in ấn hộp giấy đựng thực phẩm sạch, đồ ăn, Vinanetco sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu về tiêu chuẩn chất lượng, với dịch vụ tốt nhất !

Kích thước, mẫu mã theo yêu cầu, mặt ngoài của hộp giấy khách hàng có thể in ấn hình ảnh theo ý muốn như hình món ăn, địa chỉ, tên nhà hàng…nhằm quảng bá, thu hút thêm thực khách.

Vinanetco cung cấp hộp giấy với số lượng không hạn chế, với giá thành rẻ nhất, quy trình in ấn nhanh chóng, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng.

hộp giấy đựng thực phẩm sạch

Hộp giấy đựng thực phẩm sạch với những ưu điểm tuyệt vời

An toàn tuyệt đối với sức khỏe người tiêu dùng. Chịu được nhiệt độ tốt, không biến đổi chất gây nguy hại khi tiếp xúc với những đồ ăn nóng, không

Không làm ảnh hưởng nhiều tới môi trường. Được sản xuất từ gỗ thiên nhiên, dễ dàng phân hủy, không tạo gánh nặng cho rác thải môi trường.

Tuyệt đối giữ vệ sinh an toàn thực phẩm. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, đảm bảo tuân thủ quy định an toàn vệ sinh thực phẩm, tuyệt đối an tâm khi sử dụng.

Có thể quảng bá tốt cho thương hiệu. Hộp giấy đựng thực phẩm sạch được in ấn hình ảnh, thông tin sẽ là một hình thức quảng bá cho cửa hàng ăn uống, tạo niềm tin cho khách hàng với những sản phẩm đồ ăn có nguồn gốc rõ ràng.

hộp giấy đựng thực phẩm sạch

Các nhà hàng, quán ăn hãy sử dụng hộp giấy đóng gói thực phẩm cho khách hàng, vì sức khỏe người tiêu dùng và vì lợi ích của chính mình !

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x