In túi giấy theo yêu cầu, in túi nhanh chỉ từ 3-5 ngày

In túi giấy theo yêu cầu

In túi giấy theo yêu cầu lấy ngay sau từ 3-5 ngày

Với những đơn hàng in ấn nhiều hàng nghìn chiếc túi giấy, thời gian in ấn có thể lên đến 5 ngày, với số lượng ít thời gian mà khách hàng chờ đợi chỉ còn 3 ngày. Đó là đối với những khách hàng in túi giấy theo yêu cầu đến với dịch vụ in túi giấy đựng hàng, túi giấy tặng quà…

In túi giấy theo yêu cầu

Sử dụng công nghệ in ấn hiện đại nhất, thiết kế đẹp, nhanh chóng và chuyên nghiệp khách hàng sẽ không phải chờ đợi quá lâu để có được những sản phẩm túi giấy độc quyền.

Túi giấy độc quyền là gì ? là những sản phẩm túi giấy được thiết kế riêng, in túi giấy theo yêu cầu của từng khách hàng, không đụng hàng với bất cứ một sản phẩm nào có trên thị trường.

Tại sao phải in túi giấy theo yêu cầu, túi giấy độc quyền ?

Túi giấy là sản phẩm không chỉ để giành đựng những sản phẩm hàng hóa, mà nó còn là công cụ marketing, một sản phẩm tạo ra sự khác biệt, nâng tầm giá trị của sản phẩm, là dấu hiệu nhận diện thương hiệu, để khách hàng phân biệt với những đối thủ cạnh tranh…Chính vì vậy nhiều doanh nghiệp, shop, cửa hàng, siêu thị muốn in túi giấy theo yêu cầu của họ, in độc quyền. Tuy giá thành có nhỉnh hơn, thời gian đợi lâu một chút, tuy nhiên nó rất “đáng đồng tiền bát gạo”

In túi giấy theo yêu cầu

Trong thời buổi cạnh tranh gay gắt, việc tạo ra điểm khác biệt luôn là điều mà mỗi doanh nghiệp, công ty hướng tới. Từ chất lượng sản phẩm, dịch vụ đến những khâu chăm sóc tạo ấn tượng cho khách hàng từ những việc nhỏ nhất.

In túi giấy theo yêu cầu bao nhiêu tiền ?

Giá thành in túi giấy theo yêu cầu tại Vinanetco được đánh giá là thấp hơn so với thị trường, chúng tôi thiết kế miễn phí mẫu túi giấy cho khách hàng, đúng theo yêu cầu, mong muốn của khách hàng. Dịch vụ chỉ tính phí in ấn, vật liệu giấy, gia công và còn tùy thuộc vào số lượng in ấn, loại giấy, các công đoạn gia công.

Sau khi được tư vấn dịch vụ, khách hàng sẽ cung cấp các thông tin như số lượng in, mẫu mã kiểu dáng, loại giấy được in, kích thước, các công đoạn gia công …đó là cơ sở để chúng tôi hạch toán giá thành, tiến hành báo giá in ấn ngay trong ngày cho khách hàng.

In túi giấy theo yêu cầu

In túi giấy theo yêu cầu không hề hề cao, nhưng đem lại sự hài lòng lớn trong chất lượng, kiểu dáng sản phẩm !

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .
VP : 221/251/3D Đường Bình Thành , Khu phố 4, Phường Bình Hưng Hòa B , Quận Bình Tân , Thành phố Hồ Chí Minh .

Điện thoại+842866858292

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x