In túi giấy tại Bắc Ninh, nên lựa chọn túi giấy có sẵn hay thiết kế riêng

in túi giấy tại Bắc Ninh

Dịch vụ in túi giấy tại Bắc Ninh giá cực rẻ, chất lượng dịch vụ uy tín, công ty in túi xách giấy Vinanetco  có chi nhánh tại Thành phố Bắc Ninh phục vụ cho khu công nghiêp Quế Võ, in túi giấy tại Từ Sơn, Lương Tài, Gia Bình….

Đến với Vinanetco, khách hàng có nhiều lựa chọn sản phẩm túi giấy

Túi giấy có sẵn. Sản phẩm túi giấy có sẵn với nhiều mẫu mã, kiểu dáng đẹp sẵn sàng đáp ứng những nhu cầu sử dụng túi ngay. Tại Bắc Ninh, Vinanetco cung cấp hàng nghìn mẫu túi giấy có sẵn, khách hàng chỉ cần lựa chọn những mẫu phù hợp với giá thành rẻ, lấy ngay mà không mất thời gian in ấn.

in túi giấy tại Bắc Ninh

Túi giấy thiết kế theo yêu cầu. Dịch vụ in túi giấy tại Bắc Ninh đối với những khách hàng muốn in độc quyền, chỉ sau từ 3-5 ngày khách hàng đã có ngay sản phẩm túi giấy theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Vậy nên chọn túi giấy có sẵn hay thiết kế độc quyền ?

Phụ thuộc vào yêu cầu, tiêu chí in ấn của khách hàng. Nếu muốn nhanh có sản phẩm túi giấy để kinh doanh bạn có thể lựa chọn sản phẩm túi giấy có sẵn. Đây là dòng sản phẩm cũng rất đẹp từ túi giấy bình dân, đến sang trọng, từ túi giấy đựng bánh mỳ đến túi giấy tặng quà với đủ chủng loại kích thước, mẫu mã, loại giấy in.

in túi giấy tại Bắc Ninh

Với những khách hàng là các doanh nghiệp, cơ quan, hội nghị muốn in túi giấy độc quyền, quảng cáo thì in túi giấy theo yêu cầu là lựa chọn đúng đắn. Tuy nhiên, với lựa chọn này, khách hàng sẽ phải chờ đợi lâu hơn, từ 3-5 ngày tùy vào số lượng túi đặt in. Hơn nữa giá thành chắc chắn sẽ nhỉnh hơn đôi chút so với loại có sẵn. Đổi lại khách hàng sẽ có những sản phẩm theo ý của mình 100%, từ kích thước, mẫu mã, kiểu dáng, logo, hình ảnh được in ấn. Với đội ngũ thiết kế sáng tạo, chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng với những mẫu túi giấy đẹp nhất !

In túi giấy tại Bắc Ninh thủ tục dễ dàng

Bạn chỉ liên hệ với dịch vụ in túi giấy tại Bắc Ninh của Vinanetco, cung cấp những thông tin khách hàng, số lượng in, kích thước sản phẩm cần đựng, loại giấy được in, logo, hình ảnh, tên thương hiệu cần in ấn. Việc còn lại đội ngũ của Vinanetco sẽ thực hiện nhanh chóng.

in túi giấy tại Bắc Ninh

Chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ trong hợp đồng in ấn, nếu có sai sót khách hàng có quyền không thanh toán, chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn tổn thất, chi phí !

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079

0937 45 1079

0937 66 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x