In túi giấy quảng cáo, marketing cho thương hiệu của doanh nghiệp

In túi giấy quảng cáo

Quảng cáo là việc làm tất yếu của bất cứ một sản phẩm, thương hiệu nào trên thị trường hiện nay. Có nhiều hình thức quảng cáo từ quảng cáo trên truyền hình, trực tuyến, trên các website, mạng xã hội…

In túi giấy quảng cáo, marketing cho sản phẩm thương hiệu

Bạn nghĩ sao về hình thức in túi giấy quảng cáo ? Túi giấy ngày nay không phải chỉ dùng để đựng sản phẩm hàng hóa, túi giấy còn là một trong những phương tiện, công cụ để quảng bá thương hiệu đến với nhiều người mà hiện nay nhiều đơn vị kinh doanh đang áp dụng.

In túi giấy quảng cáo

In túi giấy sử dụng vừa có thể đựng hàng hóa, sản phẩm vừa có thể quảng bá, nâng cao giá trị sản phẩm, tạo ra sự khác biệt, sức mạnh để cạnh tranh với đối thủ.

In túi giấy quảng cáo rẻ, hiệu quả lâu dài

Khi khách hàng in túi giấy, với mục đích chính là đựng hàng hóa khi bán cho người tiêu dùng, những hình ảnh công ty, slogan, logo của công ty sẽ được in ấn đẹp, ấn tượng trên bề mặt của túi giấy, sẽ giúp tạo ra điểm khác biệt, nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp một cách dễ dàng, giúp quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp.

In túi giấy quảng cáo

Lựa chọn in túi giấy quảng cáo ở đâu?

Với các hiệp định thương mại tự do được kí kết giữa Việt Nam và các nước, và mới nhất là việc hiệp định TPP được đàm phán thành công đang mở ra cơ hội xuất nhập khẩu lớn cho nước ta. Từ đây, các ngành sản xuất bước vào giai đoạn hoạt động hết công suất. In túi giấy quảng cáo cũng vì thế được quan tâm nhiều hơn trong các loại hình dịch vụ. Trong đó, khía cạnh được quan tâm nhiều nhất có lẽ là chất lượng và giá cả in ấn.

Vinanetco là đơn vị sản xuất, in túi giấy phục vụ các nhu cầu kinh doanh sản phẩm của các doanh nghiệp. Chúng tôi phục vụ in túi giấy quảng cáo, in túi xách giấy đựng hàng hóa với chất lượng túi giấy được in ấn đẹp.

Chúng  tôi đầu tư công nghệ in hiện đại, gia công thành phẩm ngay tại xưởng in, Vinanetco là đơn vị in giá thành rẻ, kiểm soát đầu vào, đầu ra của sản phẩm đạt chất lượng cao.

In túi giấy quảng cáo

In túi giấy quảng cáo sử dụng loại giấy nào ?

Tất cả những sản phẩm túi giấy đều có khả năng quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp, cửa hàng. Tuy nhiên, khách hàng cần  lựa chọn những loại túi giấy phù hợp với sản phẩm, những sản phẩm cao cấp thường được lựa chọn những loại giấy in cao cấp, tương xứng với sản phẩm của mình. Vinanetco có các loại giấy kraft, couche, Bristol, duplex, giấy mỹ thuật….

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .


Điện thoại+842866858292

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x