In túi giấy đựng quà-Túi giấy chất lượng cao

in túi giấy đựng quà

Chọn túi giấy hay túi nilon để đựng quà ?

Với công dụng đều dùng để đựng hàng hóa, sản phẩm, quà tặng, tuy nhiên túi nilon lại hoàn toàn không lựa chọn để đựng những món quà tặng, mà thay vào đó là in túi giấy đựng quà, sử dụng những chiếc túi làm từ giấy in chất lượng cao ….

Những món quà tặng chưa bao giờ hết ý nghĩa của nó, vào những dịp sinh nhật, ngày lễ, tết của công ty, doanh nghiệp hay một cá nhân nào đó…việc tặng nhau những món quà làm cho tình cảm càng thêm gắn bó. Lựa chọn những chiếc túi đựng quà tưởng là có thể đơn giản, tuy nhiên nó lại hoàn toàn có ý nghĩa riêng và vô cùng quan trọng.

in túi giấy đựng quà

Lý do nào khiến lựa chọn in túi giấy đựng quà ?

Đựng quà tặng, quà tết người sử dụng rất ít khi dùng túi nilon. Túi giấy là sản phẩm gần như 100% dùng để đựng quà, vì nó mang lại sự tiện lợi nhất định. Dưới đây những lý do khiến lựa chọn in túi giấy đựng quà:

Túi giấy tạo sự kín đáo, lịch sự cho món quà tránh phô trương.

Túi giấy đựng quà biến những điều bình thường trở nên ý nghĩa đặc biệt hơn.

Với thiết kế riêng biệt của những chiếc túi giấy mang lại dấu ấn và sự ấn tượng đối với người nhận.

In túi giấy đựng quà ghi điểm trong lòng khách hàng, giúp PR thương hiệu doanh nghiệp hiệu quả.

in túi giấy đựng quà

In túi giấy đựng quà với thiết kế theo yêu cầu

Với nhiều mẫu mã đa dạng túi giấy khác nhau.Khách hàng có thể tự thiết kế mẫu túi giấy theo ý tưởng của riêng doanh nghiệp mình, Vinanetco sẽ thực hiện in ấn hoặc khách hàng có thể lựa chọn mẫu túi giấy có sẵn của công ty.Tùy từng nhu cầu và sở thích của khách hàng, chúng tôi có đa dạng về mẫu các loại túi giấy cho khách hàng lựa chọn:

Chất lượng in túi giấy đựng quà: có thể làm bằng chất liệu giấy dày hoặc mỏng, tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng và có thể cán bóng mờ hoặc không.Giấy phải đảm bảo được chất lượng tốt, bền, sang trọng. Vinanetco có nhiều loại giấy với định lượng khác nhau như kraft, couche, giấy mỹ thuật…

in túi giấy đựng quà

Kiểu dáng: Mẫu mã đa dạng, phong phú, kiểu dáng túi giấy có nhiều loại khác nhau: túi giấy có quai xách, túi giấy quai bằng vải, … với các loại kích thước khác nhau tùy vào mục đích sử dụng của khách hàng.

Nội dung thông tin in túi giấy: các doanh nghiệp lựa chọn hình ảnh hoạt động của công ty, logo, địa chỉ, mẫu mã hoa văn, … để in lên bề mặt túi có thể ép kim hoặc làm nổi để làm nổi bề mặt của túi giấy thể hiện được tính sang trọng gây ấn tượng cho người nhận.

in túi giấy đựng quà

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 41 1079

0937 42 1079

0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x